1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Giải đáp màn hình tương tác thông minh là gì

Thảo luận trong 'Mua bán | Dịch vụ' bắt đầu bởi wifim001, 25/9/21.

25

 1. wifim001 Member

  Màn hình tương tác – một trong những thành tựu công nghệ ấy không thể bỏ qua với các lợi tuyệt vời , ảnh hưởng tích cực đến mọi lĩnh vực. Dòng sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều cá nhân, công ty để ý chọn lựa. Để giúp quý khách hàng rõ hơn về loại màn hình này

  1. Màn hình tương tác thông minh là gì?

  Màn hình tương tác là 1 thiết bị All in ấn One (tất cả trong một) gồm tất cả các tính năng như 1 màn hình tương tác cảm ứng đa điểm chạm, máy vi tính, loa và tích hợp các phần mềm tương tác cho dạy học và thuyết trình.Không chỉ thế, màn hình còn cho ra các hình ảnh hiển thị cực kỳ rõ nét với độ phân giải lên tới 4K. Bên cạnh đó, nó còn được tích hợp khá nhiều công nghệ giúp bảo vệ mắt cho người dùng tiên tiến như: Công nghệ chống nháy, công nghệ lọc ánh sáng xanh, công nghệ chống chói, … Màn hình tương tác cũng có độ bền cực kỳ cao, sáng tạo với những thương hiệu uy tín thì có thể lên đến 13-15 năm. Bảng tương tác thông minh hiện đại có khá nhiều kích cỡ để đáp ứng khách hàng như 55 inch, 70 inch, 75 inch,…Ngoài ra nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm thêm vài sản phẩm thì Kios màn hình quảng cáo 43inch HIKVISION DS-D6043FL-B/S cũng là thứ bạn nên chọn

  [​IMG]

  2. Cấu tạo của màn hình tương tác

  Đa số những loại màn hình tương tác trên thị trường ngày nay đều được cấu tạo bởi 1 lớp màn hình thị LCD hay LED tùy thuộc vào nhà cung ứng với kích thước lớn như 1 chiếc TV thông thường xuyên. Với chức năng chính là hiển thị hình ảnh, lớp màng hiển thị cho ra các hình ảnh hay video chất lượng nhất, độ sắc nét cao Full HD hoặc Ultra Full HD và 4K, mang tới cảm giác chân thực cho người xem tới từng chi tiết như đang dùng 1 chiếc TV cao cấp. Bên cạnh lớp màn hình hiển thị sẽ là một lớp cảm ứng cực nhạy, giúp người tiêu dùng tương tác trực tiếp với các gì được hiển thị, tiện lợi ích hơn khá nhiều so với những loại thiết bị tương tác gián tiếp khác. Với công nghệ multi-touch, người tiêu dùng có thể phóng to hay thu nhỏ văn bản, hình ảnh hoặc video bất kì, dễ điều chỉnh các thông tin được hiển thị, tra cứu thông tin 1 cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, một trong những phần quan trọng trong cấu tạo của màn hình tương tác chính là lớp màng bảo vệ bên ngoài mang một chức năng sáng tạo là bảo vệ màn hình khỏi những ảnh hưởng hình thức như bụi bẩn, ẩm ướt mốc hay va đập. Từ đấy giúp kéo dài tuổi thọ của màn hình.

  3. Ứng dụng của màn hình tương tác

  [​IMG]

  Giống như các thiết bị tương tác khác như Khung tương tác hoặc Bảng tương tác, ứng dụng mang lại mức giá trị cao nhất của màn hình tương tác chính là chức năng cảm ứng. Hiện ở hầu hết tất cả các dòng sản phẩm màn hình tương tác đều đã được hỗ trợ từ 10-20 điểm chạm trở lên, giúp cho nhiều người cũng tương tác trên màn 1 phương pháp thuận tiện. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của màn hình đấy chính là không có cần phải cài đặt, lắp đặt gì rất nhiều, vì gần như tất cả từ hiển thị, công nghệ, vận dụng, hệ điều hành đều đã được tích hợp ở màn hình tương tác rồi. quý khách gần như chỉ cần bật lên và sử dụng hoặc kết nối với các thiết bị thông minh khác một cách thức rất dễ. Vừa hiển thị đẹp, vừa cảm ứng hiện đại nên màn hình tương tác thông minh có thể được áp dụng trong khá nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ dạy học,, kinh doanh, giới thiệu, giải trí, y tế, quân sự... Màn hình tương tác luôn đem lại những giá tiền trị to lớn cho quý khách.

  Hãy suy nghĩ tới cách thức bạn viết trên bảng đen truyền thống. khi mảnh phấn khiến cho tiếp xúc với bảng, nó tạo thành các chữ cái và số. Với 1 bảng hiệu tương tác, nó thực hiện cùng một điều giống như vậy, nhưng chỉ khác là những chữ và số xuất hiện bằng điện tử. Giáo viên có thể có bảng như 1 bề mặt trắng trống chỉ bởi 1 thao tác dễ dàng, và điền nó với các ghi chú, giống như 1 bảng đen. hoặc, giáo viên có thể hiển thị một tập tin và chú yêu thích nó. Ví dụ về chú thích sẽ là một bản đồ. Giáo viên có thể viết trên đầu bản đồ bằng khá nhiều màu khác nhau. Sau đấy, lúc giáo viên đã hoàn thành, giáo viên có thể lưu tệp được đánh dấu dưới dạng hình ảnh, nó là 1 tập tin điện tử có thể được gửi qua email, in, lưu lại và làm bất cứ điều gì giáo viên muốn.

  kokeshi.vn
   

Chia sẻ trang này