1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Du lịch thành phố cổ Silay Philippines- TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM PHILIPPINES

Thảo luận trong 'Học nghề - Tuyển sinh' bắt đầu bởi hrvieclamphilippines, 26/12/20.

146

 1. TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM PHILIPPINES
  [​IMG]


  Philippines là một quốc gia nổi tiếng với những bãi biễn đẹp, những hòn đảo trong xanh và cả những thành phố cổ kính mang đậm phong cách la-tinh cổ. Một trong số này là thành phố cổ Silay. Hãy cùng việc làm philippines khám phá mảnh đất này ở bài viết dưới đây nhé.

  Danh Mục


  Bắt taxi hoặc xe tải nhỏ từ sân bay Silay đến thành phố Silay ngay khi đến nơi. Ngoài ra còn có xe tải đến thủ phủ của tỉnh, Bacolod .

  Bằng xe buýt
  Silay cách Bacolod khoảng 30-45 phút . Xe buýt Ceres nhanh gấp 3 lần xe buýt thông thường. Ngoài ra còn có xe buýt đến / từ nhiều điểm đến bao gồm Sipalay, Talisay, Victorias và Kabankalan.

  Giá vé từ Bacolod đến / đi từ Silay, xe buýt tùy theo km. Giá vé sẽ thay đổi mà không cần báo trước. Sinh viên / người cao tuổi / người khuyết tật: ₱ 13-15 (xe buýt thường); ₱ 13-20 (xe buýt aircon); ₱ 20-100 (xe buýt đặc biệt). Giá vé thông thường: ₱ 15-20 (xe buýt thường xuyên); ₱ 20-30 (xe buýt aircon); ₱ 30-200 (xe buýt đặc biệt).Balay Negrense trong Silay

  Bằng taxi
  Taxi là lựa chọn tốt nhất để đi vòng quanh Silay. Tuy nhiên, một số người trong số họ có thể cung cấp cho bạn một mức giá cố định vì khoảng cách xa hoặc vì bạn là khách du lịch.

  Nếu họ đưa ra mức giá cố định mà bạn không chấp nhận, hãy ra khỏi taxi càng sớm càng tốt và tìm một chiếc khác hoặc đe dọa tài xế rằng bạn sẽ gọi cảnh sát vì giá cố định là bất hợp pháp. Luôn trả tiền theo đồng hồ và theo dõi chặt chẽ đồng hồ vì một số tài xế có thể lừa dối bạn.

  Nếu bạn định đưa ra một khoản tiền boa, hãy làm tròn tiền vé. Ví dụ, nếu đó là ₱ 90 , hãy đưa cho anh ta 100 ₱ và cũng bảo anh ta giữ lại tiền lẻ. Mức phí hạ cờ cho taxi là ₱ 40 .

  Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm du lịch thành phố cổ Silay Philippines. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

  Xem thêm bài viết: Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Philippines 2020

  Để ứng tuyển:
  + Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

  + Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

  Hotline / Zalo: +63 9772557747

  Việc làm Philippines KHÔNG THẤT BẠI KÌ MỘT KHOẢN TRỊ CHI PHIẾU của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

  Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!
   

  Các file đính kèm:

  • fgsge.jpg
   fgsge.jpg
   Kích thước:
   316.3 KB
   Đọc:
   6

Chia sẻ trang này