1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Điềm báo nháy mắt trái báo hiệu điều gì?

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi Do My Linh, 21/9/18.

177

 1. Do My Linh New Member

  - Từ khoảng 23h - 1h: Bạn bè ở xa về sẽ về

  Nếu như bạn bị nháy mắt trái trong khoảng thời gian từ 23h đến 1h thì theo quan niệm của tướng số điều này sẽ báo hiệu giờ có bạn bè ở xa về gặp bạn. Có thể chính là bạn bè đi công tác trong nước về hoặc có thể là bạn bè lâu ngày ở nước ngoài về thăm bạn đó.

  - Từ khoảng 1h - 3h: Lo lắng và suy nghĩ

  Nếu như bạn liên tục bị nháy mắt trái thì có thể bạn sẽ còn cảm thấy trong người buồn bực do người trong thân gây ra những việc này. Đây có thể chính là một câu chuyện xích mích nhỏ tức thời hoặc cũng có thể do một chuyện buồn lâu nay mà người thân làm cho mình. Song dù sao thì bạn cũng nên thật cẩn thận để có thể phòng tránh vào thời điểm này. Bạn hãy thả lỏng tinh thần nhất có thể và có thể xem phim hoặc đi chơi đâu đó để giải tỏa. Điều đặc biệt mà bạn cần phải làm là chú ý đừng để cho buồn phiền ảnh hưởng tới chuyện tình yêu của mình bạn nhé.

  - Từ khoảng 3h - 5h: Sẽ có người mang tài lộc đến

  Nếu bạn bị giật mắt trái trong thời điểm này tức là sẽ có người mang tài lộc lớn đến. Rất có thể bạn sẽ có cơ hội trúng số, trúng thưởng hoặc cũng có thể được người thân từ xa gửi tiền về cũng nên. Chúc mừng bạn vì vận may đã đến với bạn.

  - Từ khoảng 5h - 7h: Sẽ có quý nhân phù trợ bạn:

  Điềm báo này cho biết sẽ có người âm thầm giúp đỡ bạn và bạn sẽ có tin vui trong vài ngày sắp tới. Có một chuyện lạ đó chính là việc bạn sẽ có số được quý nhân phù trợ trong thời gian tới. Hãy mỉm cười đón nhận tin vui này thôi nào.

  - Từ khoảng 7h - 9h: Có khách quấy rầy

  Nếu nháy mắt trong khoảng thời gian này thì tốt hơn hết là bạn cần phải tránh xa và ẩn ở đâu đó chứ đừng ở nhà nếu không sẽ có một ai đó đến làm phiền tới bạn đấy nhé. Hãy thật cẩn thận xem ngày để có thể lên kế hoạch làm việc một cách tốt nhất để có thể đẩy lùi mọi rắc rối không đáng có.

  - Từ khoảng 9h - 11h: Dự báo sẽ có người mời bạn đi ăn trong thời gian sắp tới

  Bạn hãy vui lên vì thông qua việc mắt trái của bạn bị giật trong khoảng thời gian này cho biết sẽ có người mời bạn đi ăn uống trong thời gian sắp tới. Nếu như điều này rơi vào đúng lúc bạn đang đói thì điều này quá tuyệt vời phải không nào?

  - Từ khoảng 11h - 13h: Tin vui sắp tới với bạn đấy

  Điềm báo này báo hiệu tin vui sắp đến với bạn đấy. Có thể trong công việc bạn sẽ gặp thuận lợi hoặc vấn đề đường tình duyên như ý chăng? Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tốt đẹp đi.

  - Từ khoảng 13h - 15h: Có tin lành sắp đến với bạn

  Xin chúc mừng bạn nếu thấy mắt trái nháy vào khoảng thời gian này, tức là bạn sắp có tin lành đến với bạn rồi đấy. Hãy vui vẻ đón nhận điềm may mắn này nhé.

  - Từ khoảng 15h - 17h: Sẽ có chuyện bất ngờ về tình yêu

  Nếu như bạn chưa có người yêu thì đây thực sự chính là một tin vô cùng tốt lành trong ngày dành cho bạn đấy nhé. Khi bạn bị nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian này thì bạn sẽ gặp được chuyện bất ngờ trong vấn đề tình cảm của mình đấy.

  - Từ khoảng 17h - 19h: Có bạn bè làm ăn tới thăm trong thời gian sắp tới

  Nếu nháy mắt trong khoảng thời gian này thì bạn nên chuẩn bị đồ ăn, đồng thời bạn cũng cần phải dọn nhà để chuẩn bị đón họ hàng tới thăm nhà mình đi. Đây chính là điềm báo trước cho bạn biết sắp có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hoặc là chuyện làm ăn. Nếu như bạn là người chưa có gia đình thì chắc hẳn đây sẽ là một tin vui về vấn đề hôn nhân, còn nếu như bạn đã có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái sẽ đến với bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

  - Từ khoảng 19h - 21h: Bạn có lộc ăn uống.

  Nếu như bạn nháy mắt trong khoảng thời gian này thì bạn sắp có lộc cho mình rồi đấy nhé. Tất cả mọi suy tính trong lòng của bạn đang dần thành sự thật rồi.Hãy cố gắng lên.

  - Từ 21h - 23h: Sắp có khách quý đến thăm bạn.
   

Chia sẻ trang này