1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Dịch Vụ Google ADS Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp 2021

Thảo luận trong 'Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi wifim001, 29/9/21.

8,489

Thành phố: HCM
Chức danh: Nhân viên
Lương: 5,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 29/9/21, 8489 Xem, 1 Trả lời
 1. wifim001 Member

  Dịch vụ SEO website tổng thể uy tín

  Sử dụng dịch vụ SEO là phương thức hữu hiệu nhất để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp công ty dễ dàng tiếp cận nhiều người dùng hơn 1 cách thức ổn định nhanh chóng thông qua vài click chuột tìm kiếm trên Google.

  Đó là lý do tại sao Seotoro lại ra đời vì chúng tôi mong muốn có thể đưa ra các phương án kết hợp Giới thiệu hiệu quả để giúp lượng truy cập vào website của bạn 1 cách tự nhiên, cải thiện khả năng cạnh tranh trở thành nhận diện nhãn hiệu doanh nghiệp của bạn hoặc công ty dễ dàng hơn và tăng doanh thu bán hàng hóa từ kênh Marketing này.

  [​IMG]

  Tại sao nên chọn lựa dịch vụ viết bài content?

  Với lượng dữ liệu khổng lồ ngày càng khá nhiều và bão hòa trên internet thì xu hướng tìm kiếm thông tin của người sử dụng ngày càng trở thành khắt khe hơn, chắt chọn lọc hơn nhằm đảm bảo có thể tìm kiếm được nguồn thông tin cần thiết, chất lượng và chuẩn xác nhất cho những vấn đề của họ.

  Chính bởi vậy, những công ty, tổ chức hoặc cá nhân ngày càng chú trọng đầu tư hơn về mặt nội dung cho những bài viết content, những bài chia sẻ, tin tức trên website, blog, mạng xã hội, … nhằm thỏa mãn nhu cầu kiếm tìm thông tin của người tiêu dùng. Các bài content có nội dung chất lượng sẽ giúp bạn nổi bật hơn những đối thủ khác trong việc thu hút và tạo niềm tin cho quý khách, kéo theo là những lợi cho doanh nghiệp như làm nổi bật nhận diện nhãn hiệu, tăng lượng người sử dụng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng hóa, …

  [​IMG]

  Tuy nhiên việc viết content hay, cùng lúc bảo đảm các tiêu chí chuẩn SEO, thân thiện với các phương tiện kiếm tìm điển hình là google và nội dung chất lượng thu hút người sử dụng thì không phải người nào cũng làm được. Mặt khác, việc tự xây dựng 1 bộ phận content marketing riêng trong công ty là khá tốn thời giờ, công sức cũng như chi phí vận hành mà chưa chắc đạt được kết quả mong muốn.

  Giới thiệu Google Ads là gì? Dịch Vụ Google ADS tại wifim có nghĩa là giới thiệu từ khóa trên dụng cụ tìm kiếm. Giới thiệu Google Ads là dịch vụ cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu Giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của mình.

  Giới thiệu Google Ads xuất hiện thế nào?

  Là dạng Giới thiệu văn bản. Có link trực tiếp về Website hoặc Landing Page. Giúp công ty tiếp cận đến đúng người sử dụng mục tiêu. Tính phí theo CPC ( Cost Per Click ).

  Bảng giá chạy Giới thiệu trên Facebook chi tiết

  1. Bảng giá phổ thông

  Số lượng tiếp cận và ngân sách tỷ lệ thuận với nhau. Với ngân sách bao nhiêu ấy thì sẽ tiếp cận được số lượng người tiêu dùng tiềm năng tương ứng. Chi phí bên trên bằng với dịch vụ tại những khu vực khác trên thị trường.

  • Nếu như ngân sách nhỏ hơn gói số một thì phí dịch vụ tùy vào thỏa thuận (khoảng một,200,000 triệu)
  • Nếu như ngân sách lớn hơn gói số 6 thì phí dịch vụ <=10%

  2. Bảng giá tối ưu lượt tiếp cận

  • Ưu điểm: giá rẻ
  • Khuyết điểm: quý khách thuộc loại ít quan tâm đến sản phẩm hơn là bảng giá phổ thông bên trên. Bảng giá này chỉ dùng cho dân chuyên, muốn tăng lượt hiển thị chứ chẳng phải để bán hàng hóa hoặc kinh doanh. Khuyến khích Sử dụng bảng giá số 1 bên trên số.

  Các điều kiện căn bản để có thể chạy Giới thiệu Facebook:

  • Phải có một fanpage (fanpage không phải là facebook cá nhân). Nếu như chưa có thì Click Digital có thể hỗ trợ tạo fanpage.
  • Không vi phạm những chính sách về nội dung của Facebook

  Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ marketing online khác ngoài kênh Facebook, bạn có thể Xem thêm bảng giá dịch vụ marketing online và dịch vụ tăng like nhanh giá rẻ tại WIFIM
   
 2. ChesterFeeri

  ChesterFeeri New Member

  hydra - гидра сайт, официальный сайт гидры
   

Chia sẻ trang này