1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Dịch thuật Sài Gòn 247 tại Lạng Sơn: dịch nhanh lấy ngay trong ngày

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi dichthuatsg, 14/9/22.

128

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Quản lý
Lương: 6,000,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 14/9/22, 128 Xem, 0 Trả lời
 1. dichthuatsg Member

  Dịch thuật Sài Gòn 247 tại Lạng Sơn là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi trong thời đại hội nhập để hoàn thiện các giao dịch và thủ tục có liên quan đến yếu tố nước ngoài như du học, du lịch, xuất khẩu lao động, làm hồ sơ xin VISA, công tác, giấy phép lao động, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa, … hồ sơ của người dân hoặc doanh nghiệp cần phải được dịch thuật công chứng sang các ngôn ngữ cần thiết theo yêu cầu của quốc gia sở tại, ví dụ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, …
  Tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật tại Lạng Sơn, Chúng tôi hướng đến các dịch vụ hoàn hảo với giá thành cạnh tranh …
  Mục tiêu
  * Không ngừng cải tiến, nâng cao bản dịch đạt chất lượng tốt nhất với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt nam, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng bản dịch thông qua đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, đầy tính nhiệt huyết trong công việc.
  * Lấy khách hàng làm trọng tâm: Dịch thuật Sài Gòn 247 luôn cố gắng phấn đấu để thõa mãn nhu cầu của từng khách hàng, lấy tín nhiệm khách hàng làm mục tiêu hoạt động, chúng tôi cam kết giao bản dịch đúng chất lượng, đúng thời gian theo thỏa thuận.
  Nhiệm vụ của chúng tôi
  Giúp mọi người giao tiếp với nhau bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ đó bắt đầu và mở rộng kinh doanh sang các thị trường nước ngoài thông qua việc hợp tác với các đối tác khách hàng khác nhau, tạo mối quan hệ tin cậy, linh hoạt và rộng mở để đạt đến thành công. Chúng tôi luôn chủ động và hiệu quả, đáp ứng yêu cầu về thời gian của khách hàng cùng với một dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả chi phí.
  Tầm nhìn của chúng tôi
  Dịch vụ đa ngôn ngữ tại dịch thuật Sài Gòn 247 mong muốn trở thành một dịch vụ đi đầu trong thế giới ngôn ngữ, và hiện tại Dịch thuật Sài Gòn 247 đang từng bước khẳng định mục tiêu này. Dịch thuật Sài Gòn 247 một tổ chức ngôn ngữ hàng đầu với mục đích giúp mọi người nhận ra tầm quan trọng của ngôn ngữ và văn hóa ngôn ngữ, nhờ thế để nắm bắt được các cơ hội toàn cầu và phát triển năng lực toàn cầu của bản thân. Bên cạnh đó, chúng tôi cùng với một số tổ chức tình nguyện tham gia đóng góp từ thiện để tạo cơ hội cho các cá nhân kém may mắn tại Việt Nam.
  Hiện tại chúng tôi hỗ trợ cho các sinh viên thuộc tầng lớp lao động nghèo, giúp họ hoàn thành tốt khóa học của mình. Hơn nữa, là một dịch vụ giáo dục cho cộng đồng, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo và các bài giảng miễn phí cho mọi người.
  Đội ngũ nhân viên:
  * Điều kiện cốt yếu để có được một bản dịch chất lượng cao chính là sự chính xác cũng như cách sử dụng từ ngữ, thuật ngữ một cách tự nhiên nhất;
  * Dịch thuật Sài Gòn 247 rất tự hào cho ra những sản phẩm có chất lượng cao chính nhờ vào bộ phận kiểm định chất lượng dịch thuật, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đội ngũ cộng tác viên là Giáo sư, Tiến sỹ, Giảng viên các trường Đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, chuyên môn, đầy tính nhiệt huyết;
  * Dịch thuật Sài Gòn 247 luôn có một đội ngũ chuyên gia dịch thuật về những lĩnh vực chuyên ngành khác nhau; Mỗi chuyên ngành đều được chuyên gia chuyên ngành đó đảm nhiệm, phân chia tài liệu cho các nhóm dịch thuật, thống nhất thuật ngữ và được tổng hợp lại thành một bản dịch hoàn chỉnh;
  Các lĩnh vực chuyên môn
  Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ dịch thuật từ biên dịch ngôn ngữ tới phiên dịch hay dịch vụ địa phương hóa. Chất lượng tuyệt vời, độ tin cậy cao và hiệu quả chi phí là phương châm hoạt động của các dịch vụ dịch thuật và địa phương hóa của chúng tôi.
  Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên dịch thuật nhiều kinh nghiệm, phù hợp cho các dịch vụ liên kết hoàn hảo. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng bất kỳ hình thức dịch vụ nào – từ biên phiên dịch, chèn phụ đề, lồng tiếng với bất kỳ thứ tiếng nào (dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng Anh, tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại).
  Dịch vụ cung cấp
  Biên dịch
  Dịch thuật công chứng
  Hợp thức hóa lãnh sự
  Dạy và đào tạo học viên biên dịch cao cấp
  Chèn phụ đề phim
  Nền nhạc phim
  Sản xuất phim
  Thu âm
  Lồng tiếng
  Dịch vụ làm visa -Hộ chiếu khẩn.
  Dịch thuật, công chứng đa ngôn ngữ:
  Anh, Pháp, Nga, Đức, Trung Quốc, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hunggari, Bungari, Balan, Italia, Lào, Campuchia, Thailand, Hà Lan, Séc, Slovakia, Hán nôm, Ả – rập, Philippines, Ukraina, Indonesia, Malaisia, Phần Lan, Ấn độ, Đan Mạch, Afganistan, Iran, Mongolia, Latinh, Thuỵ Điển, Myanmar…
  Dịch thuật đa chuyên ngành:
  Dịch máy móc kỹ thuật, Dịch chuyên ngành kinh tế, Dịch chuyên ngành xây dựng, hồ sơ thầu, Dịch chuyên ngành bảo hiểm, Dịch thuật tài chính, ngân hàng, Dịch chuyên ngành y học, Dịch văn bản pháp luật, Dịch marketing, Dịch website, Công nghệ thông tin, Văn học nghệ thuật
  Dịch thuật đa chủng loại:
  Tài chính / Ngân hàng / Bảo hiểm
  Kinh tế / Thương Mại / Marketing
  Giáo dục / KHXH / KHKT
  CNTT / Bưu chính viễn thông
  Hành chính, nhân sự
  Truyền thông, quảng cáo
  Môi trường
  Pháp luật
  Xây dựng / Vật liệu xây dựng
  Kiến trúc / Hạ tầng cơ sở
  Ô tô / Máy móc / Cơ khí
  Dầu khí năng lượng
  Điện / Điện gia dụng
  Vận tải / Hàng hải
  Du lịch / Khách sạn
  Nông nghiệp / Thủy sản
  Y học / Dược
  Phiên dịch đa ngôn ngữ
  Công ty Dịch thuật Sài Gòn 247 chuyên cung cấp phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Nga, Đức, Trung Quốc, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hunggari, Bungari, Balan, Italia, Lào, Campuchia, Thailand, Hà Lan, Séc, Slovakia, Hán nôm, Ả – rập, Philippines, Ukraina, Indonesia, Malaisia, Phần Lan, Ấn độ, Đan Mạch, Afganistan, Iran, Mongolia, Latinh, Thuỵ Điển, Myanmar… theo giờ, ngắn ngày, dài ngày,
  dịch ca-bin, dịch tháp tùng, dịch hội nghị, hội thảo… cho các tổ chức cá nhân có nhu cầu với chất lượng chuyên môn cao và giá cả cạnh tranh nhất.
  Dịch vụ Hợp pháp hóa
  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự đại sứ quán nhanh chóng lấy nhanh uy tín cam kết chuẩn xác.
  Giá Trị cốt lõi
  Các bản dịch do Công ty Dịch thuật Sài Gòn 247 đảm nhận luôn được đảm bảo độ chính xác cao nhất cũng như tính chuyên ngành trong bài dịch và có dấu xác nhận của công ty hoặc công chứng theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  Quá trình tiếp nhận tài liệu dịch và hiệu đính bản dịch luôn được đánh giá rất khắt khe theo đúng quy trình dịch thuật cũng như tính bảo mật thông tin mà Dịch thuật Sài Gòn 247 luôn thực hiện từ trước đến nay.
  Dịch thuật Sài Gòn 247 cam kết vì sự thành công và hiệu quả trong công việc của Quý khách hàng với Phương châm “Tốc độ – Hiệu quả” Tất cả các dự án dịch thuật trước khi ký hợp đồng chúng tôi luôn cử cán bộ phụ trách dự án đến tại địa điểm yêu cầu của Quý khách hàng để tư vấn về Quy trình tiến hành dịch thuật, giao nhận tài liệu để khách hàng thực sự yên tâm khi tin tưởng Dịch thuật Sài Gòn 247.
  Dịch thuật Sài Gòn 247
  Địa chỉ: 212 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  Hotline: 0963.918.438 – 0947.688.883 (Có hỗ trợ Zalo)
  Email: dichthuatsaigon247@gmail.com
  published with write freely
   

Chia sẻ trang này