1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Đi XKLĐ Đài Loan có vất vả không? Với thực tế các bạn biết, khi chúng ta là người lao động thì đã xá

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi nhân đạt kesa, 4/10/21.

211

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 20,000,000
Điện thoại: 0988771986 Đang cập nhật tên
Địa chỉ: 102 trung hòa cầu giấy hà nội (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 4/10/21, 211 Xem, 0 Trả lời
 1. nhân đạt kesa XKLD ĐÀI LOAN MIỄN PHÍ

  Đi XKLĐ Đài Loan có vất vả không? Với thực tế các bạn biết, khi chúng ta là người lao động thì đã xác định đi nước ngoài là sẽ vất vả. Nước ngoài họ chuẩn chỉ về thời gian làm việc. Khi các bạn đi XKLĐ Đài Loan thì các bạn cũng làm việc giống như các bạn
  30, 2021
  77 Lượt xemĐi XKLĐ Đài Loan có vất vả không? Với thực tế các bạn biết, khi chúng ta là người lao động thì đã xác định đi nước ngoài là sẽ vất vả. Nước ngoài họ chuẩn chỉ về thời gian làm việc. Khi các bạn đi XKLĐ Đài Loan thì các bạn cũng làm việc giống như các bạn làm các công ty, công xưởng ở Việt Nam
  10 câu lưu ý khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

  1. Cận thị có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?

  Thị trường Đài Loan là một thị trường xuất khẩu lao động tương đối dễ tính, chính vì thế nên cận thị vẫn có thể đi được. Tuy nhiên trong một số trường hợp theo nhu cầu cũng như tính chất công việc nên các công ty sẽ không nhận cận thị nếu nặng quá.

  2. Xăm hình có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?

  Đài loan là đất nước không coi trọng quá về ngoại hình nên trong việc tuyển trọng XKLĐ Đài Loan thì các bạn có hình xăm vẫn đi được. Và tùy công ty sẽ xem xét yêu cầu mức độ hình xăm to ở mức độ nào và nhận. Nếu xăm kín người, kín tay chân thì rất khó để đi XKLĐ Đài Loan. Còn các hình xăm nhỏ thì có thể đi bình thường.

  3. Đi xuất khẩu lao động Đài Loan hết bao nhiều tiền?

  Đối với thì trường xuất khẩu lao động Đài Loan thì chi phí sẽ có khác nhau theo đơn các bạn đi.

  - Đối với đơn công xưởng chi phí giao động tối thiểu 4000$

  - Đối với đơn hộ lý thì chi phí sẽ từ 3000$ đến 3500$.

  - Đối với đơn giúp việc chi phí sẽ từ 1000$ đến 1500$.

  Đặc biệt có một số đơn chi phí đi rất rẻ, chỉ ~ 1000$, xem chi tiết TẠI ĐÂY.

  4. Viêm gan B có đi XKLĐ Đài Loan được không?

  Những bạn bị mắc viêm gan B thì vẫn có thể đi XKLĐ Đài Loan được nhé. Nhưng đối với một số đơn thực phẩm thì những người bị viêm gan B thường phía công ty sẽ không nhận.

  5. Hợp đồng đi XKLĐ Đài Loan được mấy năm?

  Thông thường đi hợp đồng xuất khẩu lao động Đài Loan là 3 năm. Nhưng trong đó cũng có những hợp đồng thiếu tháng 1 năm hoặc 2 năm hơn. Đối với những hợp đồng thiếu tháng thì mức chi phí đi sẽ giảm đi. Từ năm 2021 luật đã có sự thay đổi, các lao động ở Đài Loan có thể gia hạn và làm việc lên tới 12 năm. Chính vì thế nếu đi XKLĐ Đài Loan thì hợp đồng XKLĐ bao lâu cũng không phải là vấn đề quan trọng.

  6. Đi XKLĐ Đài Loan có vất vả không?

  Với thực tế các bạn biết, khi chúng ta là người lao động thì đã xác định đi nước ngoài là sẽ vất vả. Nước ngoài họ chuẩn chỉ về thời gian làm việc. Khi các bạn đi XKLĐ Đài Loan thì các bạn cũng làm việc giống như các bạn làm các công ty, công xưởng ở Việt Nam. Trong quá trình các bạn làm việc tại Đài Loan thì các bạn phải tuân thủ các quy định, quy tắc nhà máy và theo cả pháp luật nước sở tại. Bắt buộc phải làm theo hợp đồng của công ty.

  7. Các khoản khấu trừ khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan là khoản gì?

  - Thẻ cư trú.

  - Bảo hiểm.

  - Tiền khám sức khỏe.

  - Thuế thu nhập.

  8. Không có tiền có đi XKLĐ Đài Loan được không?

  Trên thực tế thì 90% hầu như các lao động đi XKLĐ Đài Loan đều không có đủ tài chính đi XKLĐ. Nhưng họ vẫn co những giải pháp để có thể có đủ tiền đi XKLĐ bằng cách vay vốn ngân hàng thông qua các ngân hàng chính sách ở địa phương như ngân hàng Nông nghiệp hoặc các tổ chức cho vay tín dụng.

  9. Lao động đã từng bỏ trốn, bất hợp pháp tại Đài Loan có quay lại được không?

  Không nhé các bạn. Với trường hợp các bạn đã từng sống và làm việc tại Đài Loan nhưng đã trốn, bỏ ra bất hợp pháp thì không thể quay lại Đài Loan nhé cho dù bạn có thể đã về rất lâu những vẫn không thể quay lại.

  10. Đi giúp việc Đài Loan có được chuyển chủ không?

  Hoàn toàn được nhé các bạn. Khi các bạn đi giúp việc tại Đài Loan nếu chủ có vấn đề thì các bạn hoàn toàn có thể chuyển chủ nhưng các bạn hạn chế chuyển chủ nhé.

  đăng ký tư vấn trực tiếp với cty chúng tôi Nhân Đạt kesa - 102 trung hòa cầu giấy HN

  Mr Kiên 0988771986 /TP tuyển dụng


  Để được tư vấn cụ thể hơn về đơn hàng, chi phí, điều kiện. Hãy để lại thông tin cá nhân để chúng tôi liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!  Bình luận của bạn đọc


  0 bình luận

  Bài viết liên quan

  [​IMG]
  xkld đài loan lương bao nhiêu Lương cơ bản Đài Loan năm 2022
  [​IMG]
  Đơn hàng nông nghiệp Đài Loan
  [​IMG]
  ĐI lao động đài loan Hiện nay XKLD Đài Loan vẫn đang là thị trường trọng điểm có số lượng người đi xuất khẩu lao động đông nhất, Trong năm 2021 2022 số lượng người đi XKLĐ Đài Loan là ...
  [​IMG]
  Đối với hành lý xách tay: Hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg và tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không vượt quá 115 cm. Đối với hành lý ký gửi: Yêu cầu mỗi kiện hành lý ký gửi không quá 32 kg và tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 203 cm
  [​IMG]
  Cần chuẩn bị những gì khi đi sang Đài Loan làm việc
  [​IMG]
  Đi xuất khẩu Đài Loan có cần bằng cấp không
  [​IMG]
  XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022 Danh sách các đơn hàng đi Nhật được lựa chọn nhiều nhất
  [​IMG]
  Xuất khẩu lao động năm 2022 liệu có phục hồi sau đại dịch covid 19 , XKD ĐÀI LOAN 2022 , XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 2022
  [​IMG]
  đăng ký đi đài loan , Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào, Đi Đài Loan vất vả không, XKLĐ Đài Loan miễn phí 2022, Độ tuổi đi XKLĐ Đài Loan Xklđ Đài Loan sau 3 năm thu về được bao nhiêu Xkld Đài Loan đơn hàng cơm hộp XKLĐ Đài Loan miễn phí 2022, Thủ tục đi x
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này