1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Cười hở lợi có chữa bằng bọc răng sứ được không?

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi csevenan, 11/2/20.

45

 1. csevenan Member

  Hỏi: “Chào bác sĩ Nha Khoa San, em bị chứng cười hở lợi bẩm sinh và em rất tự ti khi cười, hiện tại em có dự định điều trị chứng cười hở lợi. Em có tham khảo thông tin trên mạng và hỏi ý kiến người thân về các phương pháp chữa cười hở lợi. Bác sĩ cho em hỏi là nếu em bọc răng sứ thì có chữa được chứng cười hở lợi hay không? . Mong các bác sĩ giải đáp sớm giúp em, em xin cảm ơn ạ”.
  [​IMG]
  Câu trả lời: “Lời đầu tiên , Nha Khoa San xin gửi lời cảm ơn tới bạn đã tin tưởng gửi câu trả lời về cho chúng tôi.”
  phẫu thuật hở lợi là một tình trạng không thể che giấu được. Để khắc phục được cười hở lợi có nhứng giải pháp khắc nhau như phẫu thuật cắt nước, gọt xương ở răng, niềng răng và tiêm tinh chất giãn cơ . Nếu như bạn muốn rõ hơn về các phương pháp này có thể tham khảo các bài viết của Nha Khoa San, chúng tôi có chia sẻ thông tin về các phương pháp này cụ thể nhất. Có nhiều nguyên nhân gây cười hở lợi như lợi quá phát triển bẩm sinh, xương ổ răng quá dày, xương hàm trên quá phát triển hay trương lực cơ vòng môi quá lớn. Mỗi nguyễn nhân khác nhau lại có cách điều trị khác nhau.
   

Chia sẻ trang này