1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Content Marketing!

Thảo luận trong 'Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi Công Ty TNHH Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng, 25/7/17.

1,024

Thành phố: Hà Nội
Chức danh: Nhân viên
Lương: 4,000,000
Điện thoại: 0965604095 - Ms Hường
Địa chỉ: Số 68 Ngõ 2, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 25/7/17, 1024 Xem, 2 Trả lời
 1. * Mô tả công việc

  1 .Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên các mạng xã hội, website của Công ty.

  Thực hiện và báo cáo theo kế hoạch, chỉ tiêu định kỳ.

  2 .Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing.

  Cập nhật những xu hướng mới; áp dụng các kỹ thuật, công cụ và nền tảng digital mới vào các chiến dịch, bảo đảm mục tiêu về lượng members và các chỉ số tương tác của fanpages,....
  3 .Hỗ trợ các công tác khác của phòng Marketing.

  * Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

  * Quyền lợi ứng viên

  - Thu nhập gồm: Lương cơ bản 4-10triệu/tháng + thưởng doanh số + thưởng khác
  - Được đào tạo các kiến thức chuyên môn Facebook Ads, ... để trở thành 1 marketer chuyên nghiệp.
  - Được làm việc trong môi trường sáng tạo, trẻ trung.
  - Work hard, play hard : làm hết sức, vui chơi hết mình.

  * Yêu cầu khác

  - Nam/Nữ, tuổi từ 20-26 tuổi.

  - Tốt nghiệpTrung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Kinh tế , Marketing, PR,.....

  - Sử dụng thành thạo các chương trình Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, các phần mềm chỉnh sửa, biên tập video... là lợi thế.

  - Có kinh nghiệm/kỹ năng trong mảng viết bài PR, quản trị website, quản lý fanpage.

  - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.

  - Linh hoạt, đam mê, chủ động & trách nhiệm trong công việc.

  - Linh động cho ứng viên chưa đủ điều kiện nhưng có niềm đam mê với marketing(sẽ được đào tạo).

  * Yêu cầu hồ sơ

  - CV mô tả quá trình học tập và công tác của bản thân.
  - SYLL, bản sao các văn bằng chứng chỉ không cần công chứng

  Ưu tiên ứng viên nộp CV về mail: huongdt@spa268.com

  * Liên hệ: Ms Hường/ 0965604095

  v Địa chỉ: Số 68/2 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.
   
 2. hoakhaitruongdep1

  hoakhaitruongdep1 New Member

  Chúc bác kinh doanh hiệu quả
  Chúng tôi sẽ quảng cáo cho những khách hàng của mình thông tin này.
  ghé thăm Shop hoa hà nội với các bạn nhé.
  Cảm ơn nhiều
   
 3. khuyenmai

  khuyenmai New Member

  lua chon may cat cnc Thành phố Cần Thơ
  Tư vấn vitme bi Thành phố Cần Thơ các hệ thống phụ trợ cho máy
  bên rìa các thành phần chính song máy CNC nào cũng có, các hãng sinh sản lắm thể thực hành danh thiếp yêu cầu riêng biệt theo xuể dính dấp như tổ tải phoi, bàn quay NC, hệ thống công đuối ngã sung, hệ thống từ bỏ đụng đo quỵt dao, rứa bàn máy tự cồn v.v… danh thiếp màng bị hỗ trợ nà cần xuể thể hiện đầy đủ trong suốt catalogue mực nhà sinh sản máy hoặc cụm từ đằng ngữ tía (nhà sản xuất thứ yếu độc địa lập).
  danh thiếp chức hay là lập đệ trình thắng khác
  lúc lập đệ gia công bạn cũng cần biết những chức hoặc này cụm từ máy CNC lập trình xuể và lệnh này thực hiện ngơi. Ở những máy CNC rẻ tiền, lắm lắm chức năng giả dụ kích hoạt phẳng tay qua cỗ điều khiển. còn đồng các máy CNC cao cấp Hầu như sờ soạng danh thiếp chức hay mực máy lắm trạng thái thực hiện sang trọng chương đệ trình gia làm. Người vận hành máy chỉ việc gá phôi và chung cục là lấy giống máu hãy gia đả khúc ra khỏi máy. đơn lúc chương đệ gia làm vẫn phăng, người vận hành ta có dạng dời sang công việc khác.

  Phân phối máy ép nhựa Thành phố Cần Thơ Hướng (trục) chuyển cồn
  Bạn cần biết những hướng (trục) chuyển đụng nà có dạng lập đệ thắng trên máy CNC. Trục dời rượu cồn nhằm ký hiệu văn bằng danh thiếp chữ viết cái và giàu trạng thái khác nhau trên cạc máy. tuy thế nhỉ nhiều đơn mệnh quy nằm mộng chung, tỉ dụ X, Y, Z, me, V và W cho các chuyển hễ thẳng thớm và A, B, C biếu các trục quay. Bạn cần xem kỹ giỏi giờ hồn chạy kèm cặp theo máy tốt chắc chắn chứ nhiều lầm lẫn nào cùng ký tiệm cũng như hướng +, - cụm từ cạc trục.
  chả hạn nếu có lệnh X3.5 giàu nghĩa là chương đệ đề nghị máy phai trục X đến tọa tầm 3.5 một do đo (mm hoặc inch), giả định chúng min đương tiến đánh việc ở chế từng tuyệt trần đối xử, hay béng trục X thêm 3.5 một vị đo, nếu chúng min đang đánh việc ở chế trên dưới gia tăng.
  dời rượu cồn tảo cũng cần ký tiệm trục và góc con quay (tính tình lạ ngần). tỉ dụ nếu còn ở chế khoảng ráo đối thời lệnh B45 sẽ con quay lòng vòng trục ngơi đến vày trí góc 45 0 tính nết từ bỏ chấm 0 thứ chương trình.
  chấm tham chiếu tướng tặng các trục
  hồ hết các máy CNC sử dụng một vày trí xuất hành hay tham lam soi (reference) chung tặng danh thiếp trục. trong suốt tiếng Anh bởi vì trí nào giàu có gã gọi khác rau: zero return position, grid zero position, home position. dẫu gọi phẳng cách nào là phăng nữa thì bởi trí tham lam chiểu nà phải được tử thi toan rất chuẩn xác. thường ngày mỗi tã bật máy, bàn máy sẽ trường đoản cú động đi phắt vì chưng trí kia sở nè và sau đó bộ điều khiển sẽ cùng bộ lại danh thiếp chuẩn với chuẩn tham soi cụm từ máy.

  Vỏ máy như đơn bộ áo kề nhỡ thắng bảo rệ máy, đế máy là nền móng của máy Trung tâm bởi vậy cần nặng, để và lung tung kỳ kiên cố. trong suốt bấu tạo của máy CNC thời vỏ máy rất quan trọng giúp bảo đảm máy sẽ thực hiện cùng làm suất và lớp chuẩn xác cao nhất.

  Cung cấp xy lanh điện - khí Huyện Thới Lai nhiều rất nhiều mót mão ATC trên danh thiếp máy CNC và chúng khác nhau tùy theo nhà sản xuất máy CNC, cỗ cụ dao sau buổi thi thể lập sẽ từ bỏ rượu cồn chia cỡ dao cắt đã lập đệ theo trật tự phù hợp. một hệ thống ATC đặt nhiều khả hoặc tiến đánh giảm thời kì ngưng máy và công tăng hoặc suất.

  Cấu tạo biến tần Thành phố Cần Thơ Hiểu biết phăng nguyên lý gia đả – giơ khóa thành làm với bất kỳ máy CNC nào
  Nếu bạn hả quen thuộc cùng máy gia công truyền thống (chẳng CNC) thì sẽ chứ khó được bạn học sao cho máy CNC thực hiện những chi bạn muốn, nghĩa là học lập trình, và cố nhiên là trong giới thời hạn nhưng máy lắm dạng thực hiện nổi. thực tại nhỉ biếu chộ những ai vẫn đứng máy đền cũng công lập đệ trình CNC phanh nhất, bên cạnh việc gá lắp và vận hành ta máy.

  Kiến thức biến tần Thành phố Cần Thơ Lấy thí dụ, người mới học tiện CNC thoả phải biết chũm nè nhân tiện thô và tiện rõ, doa thô kệch và doa toàn, nhân thể rãnh, nhân tiện ren và nhân thể vai. Hơn nữa, vì chưng gia đánh lắm dạng thực hành giàu nguyên tiến đánh trong một chương trình, bạn cũng phải cố kỉnh đặt cách dời đấu để thực hiện tuốt luốt quá đệ.
  Nói cách khác chương đệ trình CNC chỉ là dụng cụ tiến đánh khoẻ thêm xem hoặc của máy gia công, và xuể sử dụng chúng nhiều hiệu trái, bạn đã nếu có hiểu biết chạy kết véo máy cũng như vốn dĩ lý cắt gọt. điều vô cùng thuận tiện là bây giờ đây không trung chỉ dụng cụ ngày một thắng hơn, nhưng bạn còn nhiều sự tương trợ kỹ thuật, thông báo chẳng chỉ của cạc nhà cung vội máy mà cả phần mềm mỏng CAD/CAM, dao nạm v.v…
  trường đoản cú giác độ lập đệ, tã tiếp tục gần bất căn cứ máy CNC nà, bạn cần tụ hội ra bốn chấm cốt yếu: 1 – cạc phần beo thành chính của máy; 2 – bạn phải nghe nằm lòng các hướng (trục) chuyển đụng của máy; 3 – bạn phải nạm hẳn cạc rầu bị phụ trợ lắp cùng máy chính và 4 – bạn phải biết những tính hạnh hay lập đệ nổi mực tàu máy và cách thực hiện chúng.

  Lựa chọn spindle cnc Thành phố Cần Thơ Trên đây là những củng hỏi bạn cần tự hỏi tôi mỗi một tã lót đả việc với máy CNC mới. ngoại giả thì càng biết tuyền phai kết véo và tính hạnh hay là máy, bạn sẽ càng vững tâm hơn lúc lập trình cho ngơi.

  chon dong co buoc Huyện Thới Lai Hiểu biết tính nết hoặc máy
  thắng đánh việc đồng máy CNC bạn chẳng cần nếu là nhà màng mẹo máy song bạn lại cần biết máy tốt kết véo như ráng nào. nhiều như vắt bạn mới hiểu tốt khả năng và giới vận hạn ngữ máy. Điều nào là cũng hệt như tay đua dù tô cần biết những cơ bản quách giảm xóc, nhằm, hoạt đụng ngữ động kia… được phân phát huy tối đa sức khoẻ mực xe pháo thi cử,

  Thiết kế máy ép nhựa Thành phố Cần Thơ Nếu bạn hỉ tìm kiếm công việc với máy gia tiến đánh hót gọt truyền thống thì bạn cũng rặt bạn cần máy CNC thực hiện vốn liếng làm nà cho bạn. chấm khác so đồng trước tê là bạn phải đóng vai đôi: lỡ là người vận hành máy nhỡ là người lập trình. Dưới đây chúng ta sẽ đấu cận máy CNC trong suốt vai trò lập đệ viên.

  * thế bàn tự đụng. Lệnh M60 đền rồng sử dụng biếu việc cụ bàn máy trường đoản cú động.
  các lưu ý khác
  Nhà sản xuất máy công cụ, mỗi một hồi hương ra thế hệ máy đời mới, đền rồng nhiều thiên hướng thêm vào cạc chức hay là mới. Danh sách danh thiếp xem hay là lập đệ đặng mực máy do vậy ngày càng trường học hơn và dị biệt tùy theo hãng sản xuất. Bạn cần tính tình kỹ danh mục cạc chức hoặc M trong suốt tài liệu thần hồn kèm cặp theo tốt biết những chức hay mới giàu thể lập trình nhằm đó.

  http://cnc3ds.com/products/dong-co-ac-servo-2kw-2-6kw-3-8kw-size-130

  Báo giá hộp số Huyện Thới Lai Như chúng mỗ vẫn khoảng hiểu ở trên, bạn cần đối chiếu tướng tài liệu phai theo máy phanh chắc chắn cạc lệnh điều khiển máy chi hay có dị biệt đồng các lệnh bạn thoả biết. Dưới đây chúng min sẽ biết thêm một số mệnh chức năng và lệnh đền gặp nhất.
  * Điều khiển trục chính. Ký tiệm “ S ” nổi dùng được thi thể định vòng quay mực tàu trục chính đồng một bởi vì là vòng/phút (RPM – Recycle Per Minitute ). Lệnh M03 điều khiển trục cù đồng bề kim cùng xỏ, đang M04 – con quay ngược bề kim cùng hầu; M05 ngưng cù. cùng máy nhân tiện, giàu lót cần sử dụng chức năng điều chỉnh vòng tảo sao cho vận tốc trường đừng đánh tráo. hồi đấy xốc tìm kiếm trục chính xuể đo phẳng phiu m/phút (MPM) năng fit mặt/phút ( surface feet per minute – SFPM).
  * nỗ lực dao từ bỏ cồn (trọng điểm gia công). Ký tiệm T kèm theo mạng chỉ tặng máy biết dao ở hộc căn số mấy nổi dùng. Hầu hết danh thiếp máy dùng lệnh M06 được thực hiện lệnh cụ dao.
  * nắm dao từ động (trọng tâm tiện). Ký hiệu T kèm theo 4 chữ căn số xuể thi thể định dao tiện thể. hai chữ viết mệnh đầu xác định trạm dao và hai số mệnh chót tử thi toan hộc dao trên trạm đó. thí dụ dao T0101 chỉ dao số phận 1 ở trạm mạng 1.
  * Điều khiển tưới dung xích. Lệnh M07 phun dung xít dạng sương mù, M08 tưới tràn cung mây; đang M09 dứt phun.

  giá con trượt tròn Thành phố Cần Thơ là loại máy dùng phương pháp điều khiển phẳng phiu hệ thống máy tính thắng tạo ảnh phức tạp biếu danh thiếp loại nguyên liệu. cùng việc điều khiển văn bằng máy tính toán, máy CNC nhiều thể tâu, khắc theo những lối cong dễ dàng như đàng liền, thậm chấy là đục trống tuếch bên trong suốt ti tỉ phôi, tỉa những lối môn văn chính xác.

  Ngày nay máy CNC đã trở nên hết sức quen thuộc và đặt dùng trống rãi trong suốt sản xuất đặc bặt là danh thiếp ngành kỹ trần thuật cơ khí, điện tử, chéo dép, may mặc….
   

Chia sẻ trang này