1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Công việc Deal tại Philippines

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi hrvieclamphilippines, 19/9/20.

316

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 50,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 19/9/20, 316 Xem, 0 Trả lời
 1. Trong những năm gần đây. Việc làm tại Philippines đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với nhiều lao động Việt Nam. Một trong số đó là vị trí Deal. Vậy làm Deal tiếng Trung tại Philippines là làm gì? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về công việc này.

  cd94dc8f43410498f3fa367b3995754d.jpg

  Làm Deal tiếng trung là làm gì?
  Các công việc tại Philippines dành cho người Việt đều liên quan đến ngành gambling online, hay còn gọi là bài bạc, cá độ online. Những công việc này nở rộ kể từ khi chính phủ Philippines hợp pháp hóa ngành công nghiệp này từ năm 2016.

  Deal hay còn gọi là chia bài. Vị trí này ngồi trước máy quay trực tiếp và chia bài, trò chuyện cùng khán giả. Những khán giả ở đây được hiểu là những người chơi bài trực tuyến.

  Công việc này khá là nhàn hạ nhưng mức lương cực kì …….cao . Nghe có vẻ toàn màu hồng. Nhưng thật chất công việc này cũng có những góc khuất mà chỉ người trong ngành mới hiểu được.

  Những ưu và nhược điểm của công việc Deal
  Ưu điểm
  Ngoài việc nhận được mức lương khá cao, trung bình từ 50-80 triệu/ tháng ( thậm chí có 1 vài công ty mức lương còn hơn 100 triệu/ tháng), những người làm Deal còn nhận được các đãi ngộ cao chót vót như thưởng lễ tết, thưởng thêm, thưởng sinh nhật, …..Được đi du lịch và có được các đãi ngộ y hệt như các nhân viên khác trong công ty.

  Ngoài ra, công việc này cũng rất nhàn hạ. Chỉ ngồi chia bài và trò chuyện cùng khán giả trong buổi live stream trực tiếp. Hơn thế nữa những công việc này cũng không cần đến bằng cấp hay kĩ năng công việc.

  Nhược điểm
  Công việc nhàn nhưng không học được nhiều kĩ năng. Đặc biệt vị trí này chỉ tuyển nữ và có những tiêu chuẩn khắt khe về ngoại hình. Ngoài ra việc thường xuyên phải trang điểm đậm để lên sóng trực tiếp cũng ảnh hưởng nhiều đến da mặt.
  .............
  Đọc bài viết chi tiết tại: Công việc Deal (chia bài) tiếng Trung tại Philippines

  Trong trường hợp nếu bạn không biết tiếng trung, hoặc các công việc tiếng Trung quá áp lực, không phù hợp với bạn. Bạn hoàn toàn có thể làm những công việc tiếng Việt. Một trong số những công việc được nhiều người lựa chọn là sales online làm việc tại nhà.

  Xem thêm bài viết: Tuyển dụng nhân viên Sales Online làm việc tại nhà
   

Chia sẻ trang này