1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Công ty thu mua phế liệu Tuyển Dụng

Thảo luận trong 'Việc làm thêm' bắt đầu bởi nguyenbakhanh, 12/9/21.

224

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 890
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 12/9/21, 224 Xem, 0 Trả lời
 1. nguyenbakhanh New Member

  Bên tổ chức Thanh Lý Phế Liệu Giá Cao bên Huy Hoàng chúng tôi chuyên nhận thu mua với hầu như phần đông những đồ thanh lý từ dây điện, đồng, nhôm, sắt, thép, đặc biệt nhận Thanh Lý Nhựa Phế Liệu hình thức trọn gói hoặc linh hoạt tùy lựa chọn của khách để chắc chắn đơn vị bạn được ưng ý.

  Hiện chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí kế toán và đại lý thu gom tại các tỉnh như: Bắc Ninh, Hưng yên, Thái Nguyên. Bạn nào có nhu cầu thì CMT thông tin bên dưới nhé. Không liên hệ qua điện thoại trước.

  [​IMG]

  Huy Hoàng cam kết sẽ là cơ sở hoàn hảo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi cam kết thanh lý thỏa đáng cho người dùng với giá cao, uy tín, mau chóng trong ngày.

  Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp - TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )
   

Chia sẻ trang này