1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Công nghệ lạnh ngành thủy sản

Thảo luận trong 'Nghành nghề khác' bắt đầu bởi minhtienchiller, 7/9/21.

294

Thành phố: Hà Nội
Chức danh: Nhân viên
Lương: 100,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 7/9/21, 294 Xem, 1 Trả lời
 1. minhtienchiller New Member

  Công nghệ lạnh ngành thủy sản là gì?

  - Công nghệ lạnh ngành thủy sản là một hệ thống máy làm lạnh nước có công suất lớn từ 5HP cho đến hàng nghìn HP, và sử dụng nước làm môi chất tải nhiệt
  - Nhiệt độ nước tạo ra từ 6oC ~ 30oC (nhiệt độ bình thường của nước là 30oC, nếu chỉ cần nhiệt độ khoảng 30oC cho nhu cầu sản xuất thì chỉ nên dùng tháp giải nhiệt nước cooling tower. Cooling tower hạ nhiệt độ nước nóng từ quá trình sản xuất 90oC ~ 40oC xuống nhiệt độ nước môi trường 30oC .
  - Thiết bị sử dụng công suất điện năng tiêu thụ để tách riêng 2 phần nhiệt nóng và nhiệt lạnh. Phần nhiệt nóng không sử dụng thải ra môi trường xung quanh bằng tháp giải nhiệt cooling tower (chiller giải nhiệt nước). Hay chỉ dùng gió thổi qua để làm mát (chiller giải nhiệt gió). thiết kề riêng cho từng loại hồ chứa với mức nhiệt khác nhau : yêu cầu độ lạnh sâu (50C đến 100C), trung bình (100C đến 200C), thấp (200C đến 250C). Và cũng tùy thuộc vào không gian của từng vị trí mà lắp đặt các loại máy phù hợp, đảm bảo tính mỹ thuật.

  [​IMG]

  Thực trạng và nhu cầu hiện nay như thế nào?

  Nước ta là nước có bờ biển dài nên tiềm năng về thuỷ sản rất lớn, các doanh nghiệp chế biến thủy sản có mặt trên mọi miền của đất nước. Nhưng để sản phẩm thuỷ sản của Việt Nam có chỗ đứng vững vàng trên thị trường nội địa và thế giới đòi hỏi phải nâng cao chất lượng công nghệ làm lạnh nên nhiều doanh nghiệp đang dần dần thay đổi công nghệ làm lạnh nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

  Máy làm lạnh nước là một thiết bị không thiếu và vô cùng quan trọng đối với ngành công nghiệp thủy sản, chế biến thủy,hải sản. Thiết bị giúp nhiệt độ nước luôn luôn lạnh và duy trì ở mức ổn định đảm bảo cho chất lượng thủy sản luôn được tươi ngon.

  [​IMG]

  =>>Tham khảo thêm: Máy làm lạnh nước công nghiệp

  Ứng dụng của máy làm lạnh nước trong ngành thủy sản

  - Làm đông lạnh thủy hải sản, chế biến nhanh chóng, năng suất cao

  - Bảo quản thủy sản không bị ôi, ươn, đảm bảo chất lượng cho xuất khẩu

  - Giúp giảm nhiệt độ môi trường làm việc và hiệu quả công việc được tăng lên rõ rệt

  - Thiết bị làm lạnh nước được cung cấp cho hồ,(bể) chứa thủy sản đạt được những tiêu chuẩn cần thiết cho sự phát triển cũng như duy trì sự sống cho thủy sản.

  [​IMG]

  Nên mua máy làm lạnh nước ở đâu thì uy tín - đảm bảo chất lượng?

  Với những gì đã được nêu ở trên đã cho thấy tầm quan trong của máy làm lạnh nước đối với ngành thủy sản.Vì thế chúng ta nên lựa chọn những đơn vị có uy tín và đi đầu trong ngành Công nghệ lạnh. Công ty TNHH kỹ thuật lạnh ứng dụng Minh Dũng là một trong những đơn vị đầu trong ngành lạnh.Đã được nhiều khách hàng tin tưởng,tín nhiệm giao cho trọng trách lắp đặt hệ thống làm lạnh nước.Vã đã nhận được nhiều cái gật đầu về sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

  [​IMG]

  Công ty TNHH kỹ thuật lạnh ứng dụng Minh Dũng luôn đồng hành cùng mọi doanh nghiệp!

  Hotline: 0983-957-668

  Website: http://chillerhanoi.com/
   
 2. DarrinDA

  DarrinDA New Member

Chia sẻ trang này