1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến Trường Đại học Kinh tế quốc dân năm 2018

Thảo luận trong 'Học nghề - Tuyển sinh' bắt đầu bởi kevinlove1, 19/1/18.

177

 1. kevinlove1 New Member

  Mới đây Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã đưa ra phương án tuyển sinh dự kiến cho năm 2018, theo đó Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế quốc dân năm 2018 như sau.

  Lãnh đạo của Trường Đại học Kinh tế quốc dân cho biết: “Năm nay, trường dự định tăng khoảng 5% chỉ tiêu. Như vậy, trường sẽ tuyển ít nhất khoảng 5.000 chỉ tiêu (năm 2017 là 4.800 chỉ tiêu). Nhưng con số chỉ tiêu này chưa tính đến chương trình đào tạo đặc thù dành cho các nhóm ngành công nghệ thông tin và du lịch (những nhóm ngành mà hiện Bộ Giáo dục – Đào tạo đã có chính sách tăng cường đào tạo)”.

  Theo thông tin ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược nhận được, Theo đề án vừa phê duyệt thì không quá 5% chỉ tiêu mỗi ngành (và tổng chỉ tiêu) cho diện thí sinh tuyển thẳng; tối thiểu 75% cho diện xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018; không quá 20% cho diện xét tuyển kết hợp.


  Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cũng sẽ được trường đưa ra và sẽ thông báo cụ thể sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2018. Tổ hợp xét tuyển tùy theo ngành và chương trình đào tạo, dự kiến giữ nguyên như năm 2017 (bao gồm các tổ hợp A00, A01, B00, D01 và D07). Trường xếp chuyên ngành sau khi sinh viên nhập học. Quy mô tối thiểu để mở lớp chuyên ngành là 30 sinh viên.

  [​IMG][​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

  Hiện nay một số trường cũng đã ra phương án tuyển sinh cho năm 2018, chẳng hạn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT vào các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng. Thí sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh của trường có thể liên hệ đến bộ phận tuyển sinh và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.


  Nguồn: Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế quốc dân năm 2018.
   

Chia sẻ trang này