1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Cách tính tiền hút bể phốt Bảng báo giá hút bể phốt Tại Hà Nội 2020

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi hutbephotviettin, 23/5/20 lúc 16:44.

21

 1. hutbephotviettin Sống Có Tâm

  Quý khách hàng đặc biệt chú ý: Số điện thoại dán trên tường, cửa, bốt điện trên các ngõ hẻm, Các tin đăng rao vặt Quảng cáo trên Internet, các chương trình giảm giá đến 60-70% chi phí để lôi kéo…

  Giá 1 lần hút bể phốt là bao nhiêu tiền Xem bảng giá chuẩn
  Cách tính tiền hút bể phốt như thế nào
  Ngoài mức giá được niêm yết tại các trang web chính thức của các công ty hút bể phốt, giá của dịch vụ này còn tùy thuộc vào một số yếu tố sau đây.
  Các bạn hãy xem xét và đối chiếu bể phốt nhà mình đối với một số yếu tố sau đây, từ đó có những hình dung chung về mức giá mà mình phải trả nếu sử dụng dịch vụ hút bể phốt.
  – Bể Phốt để xây dựng, hay bị đầy mới hút.
  – Bể phốt gia đình nhà bạn đã bao lâu chưa hút? Nếu khoảng thời gian là trên 7 năm chưa hút thì chất thải lắng đọng rất khó xử lý.
  – Tình trạng bể phốt nhà bạn như thế nào.
  – Thể tích bể phốt nhà bạn là lớn hay nhỏ. Tính vói số đo chiều rộng, dài, sâu.
  – Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu. Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.
  – Thời điểm kêu qua hút bao ngày hay ban đêm. Thời tiết thuận lợi hay mưa bão.
  – Hút nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới hút lần đầu.
  – Công nghệ hút xe cũ hay mới, xe lớn hay nhỏ. Hút xe thể tích bao nhiêu.
  – Chính sách giá mỗi năm mỗi khác, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần…


  Tính giá hút theo mét khối
  Giá tính theo mét khối 1 khối, công ty cung cấp nhiều loại xe nhỏ nhất là xe 3 mét khối, 4 mét khối, 5 mét khối đến tận 20 mét khối.
  Lấy một ví dụ khi khách hàng gọi điện thoại đến công ty Hút bể phốt Việt Tín muốn hút bể phốt, nhân viên tư vấn báo 1 mét khối và gọi xe 4 khối, nhiều khách hàng nói bể phốt nhà nhỏ lém chỉ 1 mét khối hà và nói đem xe 1 khối qua hút…
  Dù nhân viên tư vấn có nói nhưng khách hàng vẫn không hiểu. Thông thường bể phốt gia đình là bể phốt tự hoại có 2 ngăn mỗi ngăn ít nhất phải 1 mét vuông, chiều rộng khoảng 1,5 mét, chiều sâu tầm 3 mét, tính ra bể phốt rơi vào khoảng 4 đến 5 khối. Vậy mà một số khách hàng cứ khăng khăng là bể phốt nhà mình nhỏ và đòi xe 1 khối.

  Cách chọn giá hút bể phốt tại Hà Nội
  Ngoài chất lượng dịch vụ thì bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ mức giá của địa chỉ mà bạn lựa chọn. Có rất nhiều công ty có dịch vụ vệ sinh vì thế mà mức giá của mỗi địa chỉ lại khác nhau. Thời buổi cạnh tranh nên mức giá sẽ có chênh lệch, bạn nên lựa chọn làm sao để tìm ra địa chỉ hút bể phốt tại Hà Nội có niêm yết giá và mức giá hấp dẫn phù hợp với ví tiền của mình.

  Hình thức thứ nhất là hút bể phốt theo khối

  – Hình thức thứ nhất là hút theo khối. Với hình thức này, số tiền sẽ được tính theo số lượng hút thực tế tại công trình. Quý khách hàng chỉ phải trả theo khối lượng thực tế của gia đình mình chứ không phải trả chi phí cho toàn bộ cả xe hàng chục mét khối trong khi bể phốt nhà mình chỉ có 1-2 mét khối
  – Trung bình mỗi khối là từ 300k đến 400k trên 1 khối, tùy thuộc vào địa điểm, vị trị hút các xa đường lớn là bao nhiêu, nếu để quá lâu năm phải dùng máy quấy tầm 20 đến 30 phút để nó lỏng mới có thể hút được

  – Đơn giá sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố như: thể tích của bể phốt, khoảng cách từ xe đỗ đến vị trí bể phốt, điều kiện thi công, bể đã có nắp chờ hút bể phốt hay chưa... Ngoài ra đơn giá ở từng quận huyện, từng khu vực khác nhau cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Do đó khi khách hàng có nhu cầu, công ty chúng tôi sẽ cử kỹ thuật tới khảo sát cụ thể để lên phương án hút tối ưu nhất cho khách hàng. Việc khảo sát này là hoàn toàn miễn phí

  Hình thức hút bể phốt trọn gói (khoán)
  Hút bể phốt khoán ra đời nhằm ngăn chặn các hình thức chặt chém, gian lận số khối, vừa có lợi cho khách hàng vừa có lợi cho công ty Việt Tín khi có số khối cụ thể, có số tiền cụ thể không ai có thể gian lận bằng cách hút này.

  Những cách nhận biết dịch vụ hút bể phốt lừa đảo khách hàng
  Dán tờ rơi trên cột điện, nhà dân
  Đây đa số là các đơn vị dịch vụ chui không chịu đầu tư làm ăn bài bản mà chỉ đi dán tờ rơi để lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên thì hiện trạng dán tờ rơi tại nơi công cộng vẫn còn chưa giải quyết được triệt để, vì thế vẫn còn nhiều người dân bị lừa, gọi điện sử dụng dịch vụ của các công ty này.

  [​IMG]
  Dán tờ rơi quảng cáo
  Với mức giá rẻ đến bất ngờ, các công ty này kích thích lòng tham rẻ cũng như sự tò mò của người dân mà tìm đến chúng. Khi đã sử dụng dịch vụ của chúng, chúng sẽ tìm cách nâng giá, hoa hồng, chém đẹp khách hàng. Lúc này khách hàng chỉ còn có thể ngậm ngùi mà chịu vì dù sao cũng làm rồi, mà họ cũng không có kiến thức chuyên môn để xác định là hệ thống thoát nước và bể phốt của họ có thực sự gặp vấn đề như công ty đó bịa đặt hay không.
  Chúng cũng có những chiêu bài như giảm giá dịch vụ vào lần sau hay bảo hành thời hạn lâu dài. Nhưng rốt cuộc có được hay không thì chỉ có chúng biết khi mà khách hàng không bao giờ liên hệ được với chúng vào lần sau.

  Để nhiều địa chỉ ảo khách hàng tìm không thấy
  Đây là trường hợp rất phổ biến thử search 1 lượt trên internet sẽ thấy nhiều công ty đơn vị đăng ký dịch vụ hút bể phốt trên tất cả các quận huyện nhưng khi tìm đến địa chỉ đó lại không có, khách hàng nên lên google map gõ tìm từ khóa hút bể phốt sẽ chính xác hơn là nhìn vào địa chỉ các trang quảng cáo.

  [​IMG]
  Địa chỉ ảo hút bể phốt
  Có nhiều khách hàng phản ánh với chúng tôi rằng, tất cả những địa chỉ mà công ty nọ cung cấp cho họ đều là những địa chỉ ảo, giả mạo. Sau khi quyết định đến xem xét thử để kiểm tra, họ đã đến 3 địa chỉ được ghi trên trang web quảng cáo của công ty hút bể phốt đó và phát hiện ra, những địa chỉ đó nói thì là nhà dân, nơi thì là trường học, nơi thì là một khu nhà bỏ hoang.
  Điều này chứng tỏ rằng, công ty hút bể phốt trên không phải là một công ty mà chỉ là một cơ sở nhỏ với quy mô nhân viên và trang thiết bị cũng hạn chế, đối với những cơ sở nhỏ thậm chí còn không có nổi một nơi để thuê làm nơi làm việc thì bạn có an tâm về chất lượng của công ty đó?

  Những trang web chạy quảng cáo.
  Những trang này hiển thị cao khi chạy quảng cáo của google vì họ phải trả chi phí cao, vậy nên khi khách hàng gọi cho họ thì thế nào họ cũng tìm cách đưa giá xử lý cao lên nếu không họ sẽ không có chi phí để chạy quảng cáo…
  Như quảng cáo hình dưới là mất mỗi click là 50 đến 300 nghìn /1click, như vậy mỗi ngày chi phí cho quảng cáo là 2triệu đến 5 triệu đồng,


  [​IMG]
  Quản cáo hút bể phốt Google
  Xem thêm: https://hutbephotviettin.com/gia-1-lan-hut-be-phot/
   

Chia sẻ trang này