1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

CÁCH ĐĂNG BÀI BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK KHÔNG BỊ CHẶN

Thảo luận trong 'Học nghề - Tuyển sinh' bắt đầu bởi Đào tạo Digital Marketing, 19/11/21.

215

 1. Tại sao đăng bài bán hàng trên Facebook bị chặn
  Nguyên nhân thường thấy nhất đó là việc đăng bài bị chặn xuất phát từ các nội dung đăng bài bán hàng nằm trong nhóm nội dung bị cấm và bị hạn chế. Chúng ta còn tùy thuộc vào độ vị phạm mà Facebook có thể chặn tạm thời hoặc vĩnh viễn.
  Facebook bị chặn tạm thời:
  Trong trường hợp bị chặn tạm thời, người dùng sẽ bị khóa một số chức năng hoặc tài khoản trong một vài ngày.
  • Nguyên nhân bị chặn: Nội dung của bài viết chứa một lúc nhiều nội dung. Và chứa những nội dung không phù hợp với sản phẩm
  • Thời gian bị chặn: Tối đa 21 ngày
  Facebook bị chặn vĩnh viễn:
  Nếu tài khoản bị cấm vĩnh viễn thì chắc hẳn không có cách nào truy cập vào được cả.
  • Nguyên nhân: Đăng bài chèn quá nhiều nội dung, sử dụng bài viết sản phẩm của người khác,… Hoặc có thể vi phạm chính sách của Facebook
  • Thời gian bị chặn: Vĩnh viễn
  Cách đăng bài bán hàng trên Facebook không bị chặn
  Dưới đây là một trong những điều thật sự cần thiết. Vì những điều này sẽ giúp hạn chế được những lỗi hay mắc phải. Cách đăng bài bán hàng trên Facebook không bị chặn cần phải sự kỹ lưỡng và tuân thủ.
  • Cập nhật thông tin đầy đủ
  • Xác minh tài khoản đê tăng độ tin cậy
  • Tránh đăng bài chứa nội dung bị cấm và hạn chế
  • Không đăng bài quá nhiều trong 1 khoảng thơi gian
  • Hạn chế gắn link vào bài viết
  Cách đăng bài viết bán hàng trên Facebook không bị chặn không chỉ đơn thuần tuân theo chính sách. Mà còn phải sử dụng những yếu tố vừa nêu trên sao cho phù hợp. Facebook nay được kiểm tra rất gắt gao về vấn đề này. Nên hãy cẩn thận và chính xác từng bước.
  Tổng kết về cách đăng bài bán hàng trên Facebook không bị chặn
  Qua vài lời chia sẽ về nguyên nhân, cách đăng, mẹo đăng bài. Thì cách đăng bài bán hàng trên Facebook không bị chặn luôn trải qua quá trình theo thứ tự. Làm như vậy sẽ cho ra kết quả và số đơn hàng như chỉ tiêu đặt ra. Những ai muốn triển khai kinh doanh trên Facebook thì hãy đăng ký một Khóa Học Facebook. Trung Tâm Đào tạo Digital Marketing được các bạn sinh viên đánh giá cao. Vì các thầy giảng viên vui tính, nhiệt huyết kèm theo đó có những bài tập thật hữu ích. Nếu muốn hiểu sâu hơn về cách đăng bài bán hàng trên Facebook không bị chặn thì thầy sẽ giảng kỹ hơn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này