1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Cách bảo vệ sức khỏe cho dân văn phòng

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi Vanphongbinhthanh, 5/6/19.

28

 1. Vanphongbinhthanh New Member

  Nguồn lao động có tri thức cao ngày một gia tăng, họ là những con người trẻ, luôn nhiệt huyết và năng động. Các văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh tụ hội khá đông những con người như vậy. Nhưng phải chăng vì sự cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế mà họ dần trở thành những “zombie" công sở chăng. Trong bài viết này, Vanphongbinhthanh sẽ chia sẻ với các bạn những cách bảo vệ sức khỏe tinh thần và thể chất cho mình để chiến đấu với núi công việc mỗi ngày.

  [​IMG]

  Lời khuyên trước hết của mình là bạn hãy làm chủ chính mình, đừng để guồng công việc, những người khách hàng điều khiển bạn. Và hơn hết, hãy loại bỏ sự chây ì, điều đó sẽ níu chân bạn xuống hố sâu của bệnh tật.

  Nhận diện dân văn phòng
  Dân văn phòng có thời gian làm việc lâu dài, thường đều làm hơn 8h/ngày. Họ là những con ong chăm chỉ, cày cuốc trước chiếc máy tính hoặc vật lộn với mớ hồ sơ giấy tờ mà không mệt mỏi. Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh đã thống kê một số đặc trưng nhận diện dân công sở như sau:
  • Đi sớm về muộn, chiến đấu với công việc trong thời gian dài và một ngày 24 tiếng dường như là không đủ;
  • Họ hay bị stress vì những áp lực công việc;
  • Thời gian nghỉ ngơi là thứ được xem là món quà quý giá trong một ngày dành cho họ;
  • Sự giao tiếp của dân văn phòng với bạn bè, gia đình dần ít đi, họ bị cuốn theo chiều gió của công việc mà dần quên trau chuốt các mối quan hệ cần thiết.
  [​IMG]

  ⇒ Tìm hiểu các loại van phong cho thue hang C quan Binh Thanh - Tại đây

  Cách bảo vệ sức khỏe cho dân văn phòng
  Bảo vệ sức khỏe cho dân phòng gồm có hai phần, đó là thể chất và tinh thần. Chỉ khi bạn học được cách buông bỏ những công việc không cần thiết, tự lên kế hoạch làm việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, lúc ấy bạn mới thực sự điều khiển được chính mình. Những điều bạn cần làm trong mỗi ngày là tập thể dục ít nhất 15 phút, nói không với việc làm quá giờ. Trong thời gian ngồi văn phòng, bạn hãy tận dụng lúc in ấn, nghe điện thoại thì nên đứng dậy và đi lại, điều này làm cho máu lưu thông tốt, giúp bạn thoải mái hơn cho các công việc tiếp theo.

  Thêm vào đó, bạn hãy thử gọi cho bố mẹ hoặc những người bạn lâu ngày gặp mặt để tâm sự, kể về cuộc sống thường ngày của mình, tự khắc những áp lực sẽ vơi đi phần nào. Bên cạnh, bạn hãy ăn đủ ít nhất ngày 3 bữa, đặc biệt phải chú trọng bữa sáng, điều này đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe cho bạn và trí não để bạn luôn hoàn tất tốt mọi công việc của mình. Và điều cuối cùng mình muốn nhắn nhủ đến các bạn rằng: hãy suy nghĩ tích cực, có như vậy bạn mới vượt qua được mọi thử thách trong cuộc sống.

  Dù là dân công sở của văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh nói riêng và mọi nơi khác nói chung, bạn cũng đều phải quan tâm đến bản thân mình trước tiên, khi đó bạn mới có đủ điều kiện để quan tâm, chăm sóc cho những người thân bên cạnh. Nếu bạn cần được tư vấn về các vấn đề công sở, văn phòng tiện nghi, thông thoáng tốt cho sức khỏe thì hãy liên hệ với Vanphongbinhthanh ngay hôm nay để được hỗ trợ miễn phí nhé.
   

Chia sẻ trang này