1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Các ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư nhỏ đẹp

Thảo luận trong 'Nghành nghề khác' bắt đầu bởi Nhã Trúc, 19/11/21.

269

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 50,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 19/11/21, 269 Xem, 0 Trả lời
 1. Nhã Trúc New Member

  Thiết kế nội thất phòng khách bên trong một căn chung cư nhỏ là điều mà có rất nhiều người bâng khuâng bởi không gian có hạn. Không gian phòng khách chung cư thường không có nhiều diện tích như các căn nhà phố, biệt thự. Vì vậy, chúng ta cần biết cách làm sao để bố trí nội thất trong phòng khách thật khoa học, hài hòa với không gian nhưng phải đảm bảo các yếu tố về tính thẩm mĩ.
  Thông thường, một phòng khách tiêu chuẩn là nơi có một không gian rộng rãi đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và gặp gỡ giữa các thành viên gia đình với nhau và cũng là không gian để tiếp khách. Phòng khách sẽ là một không gian riêng biệt để cùng xem tivi hay bày tiệc, trò chuyện cùng nhau,…
  Nhưng đối với chung cư có diện tích nhỏ, phòng khách cũng bị thu hẹp theo diện tích vốn có.
  Một giải pháp có thể đáp ứng được nhu cầu và chức năng của phòng khách là kết hợp phòng khách và bếp, như vậy sẽ mở rộng không gian sống của toàn bộ căn hộ. Lựa chọn sự liên thông giữa phòng khách và bếp là cách tốt nhất để tối ưu diện tích. Giúp mở rộng không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, mở rộng tầm mắt và tạo cảm giác dễ chịu khi không bị gò bó bởi những bức tường kín.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này