1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Các tiêu chí đánh giá container văn phòng chất lượng

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi wifim001, 27/8/21.

142

 1. wifim001 Member

  Container văn phòng là những văn phòng di động được làm từ các thùng container. Tên tiếng Anh của container văn phòng là Office Container. Trước kia, các thùng container chỉ được sử dụng với mục đích chứa hàng hóa. Nhưng với sự sáng tạo của các kiến trúc sư, thùng container đã được ứng dụng nhiều hơn vào xây dựng như nhà cửa, văn phòng. Khác với container dùng chở hàng, container văn phòng được cách nhiệt kỹ càng và trang bị đầy đủ thiết bị, hệ thống đèn điện, hệ thống cấp thoát nước.

  1 Các tiêu chí đánh giá container văn phòng chất lượng
  [​IMG]
  Thùng container sau một thời gian sử dụng để đóng hàng vận chuyển đường biển, sẽ được bán thanh lý lại để phục vụ vào đời sống. Cụ thể là được tái sử dụng, cải tạo để làm văn phòng, nhà ở hoặc nhà kho. Những thùng container này thường có xuất xứ từ nước ngoài và có chất lượng khoảng từ 70 - 75 %. Bên ngoài vỏ thùng được sơn tĩnh điện, nước sơn bên ngoài còn khá tốt, các khung, vách, cột còn chắc chắn, độ dày của tôn từ 1,8 - 2ni, sàn container có thể chịu tải trọng từ 30 - 40 tấn. Mặc dù hội tụ những ưu điểm tuyệt vời, song nếu chưa có kinh nghiệm mà muốn sử dụng văn phòng từ container, khách thuê cần đánh giá xem văn phòng có chất lượng không thông qua các tiêu chí sau:
  - Hoàn toàn chống thấm nước và kín gió
  - Cách nhiệt bằng phương pháp phun foam polyurethane. Đây là công nghệ cách nhiệt hàng đầu hiện nay. Lớp foam sẽ bịt và che phủ hoàn toàn bề mặt của container
  - Kết cấu đáp ứng tiêu chuẩn IICL5 và kết cấu không bị biến dạng nhiều do va chạm, cửa dễ dàng tháo mở. Nóc, vách, sàn chắc chắn
  - Khung xương gia cường vách bằng thép, được bố trí hợp lý
  - Trang thiết bị, phụ kiện, nội thất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng
  Xem chi tiết về dịch vụ Cho thuê container văn phòng tại bình định
  2 Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ cho thuê container văn phòng

  [​IMG]
  - Tìm hiểu chi phí vận chuyển khi thuê container văn phòng: Không giống với mô hình văn phòng thông thường, đối với container văn phòng nếu khách thuê không chú ý ngay từ đầu thì chi phí sẽ bị đội lên do tiền giao hàng đi và về. Không ít khách thuê mặc định chi phí này sẽ do bên dịch vụ cho thuê container văn phòng trả nhưng thực tế không phải như vậy. Mọi chi phí phát sinh liên quan khách thuê sẽ phải tự chi trả trừ khi có thỏa thuận riêng. Vì thế nên ưu tiên các đơn vị cung cấp dịch vụ ở gần khu vực bạn muốn đặt văn phòng và chủ động hỏi giá trước.

  - Kiểm tra container trước khi thuê: Không thể đòi hỏi container hoàn hảo 100% nhưng khi thuê container văn phòng, bạn nên lưu ý những vết lồi lõm quá lớn bởi nó ảnh hưởng đến khả năng giữ nước của container gây ra sự ăn mòn, rỉ sét. Trường hợp có lỗ hổng lớn thì không nên thuê. Hoặc cửa khóa có đảm bảo, chắc chắn không để tránh trường hợp bị kẻ xấu đột nhập. Khả năng chống nóng và cách âm cũng cần được xem xét kỹ lưỡng.

  - Tìm hiểu xem có cần xin giấy phép không? Container văn phòng không được coi là bất động sản, vì thế nên hầu như không cần giấy phép của cơ quan chức năng. Tuy nhiên, dựa trên khu vực và vị trí đặt container (chẳng hạn như trong thành phố đông khu dân cư hay vùng quy hoạch) thì cần có sự đồng ý của các cơ quan liên quan. Cho nên, bạn cần hỏi rõ bên dịch vụ cho thuê về các giấy tờ cho phép được sử dụng container văn phòng.

  Xem thêm tại worldstarvietnam.com
   

Chia sẻ trang này