1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Bí quyết để thí sinh đạt điểm cao môn toán kỳ thi THPT quốc gia

Thảo luận trong 'Học nghề - Tuyển sinh' bắt đầu bởi kevinlove1, 1/12/17.

295

 1. kevinlove1 New Member

  Môn Toán là một trong những môn thi quan trọng bắt buộc trong kỳ thi THPT quốc gia, với kiến thức nhiều và dàn trải thí sinh cần nắm được một số bí quyết để đạt điểm cao môn Toán qua chia sẻ dưới đây.

  Nếu thí sinh không thực sự chủ động và có những phương pháp học tập hiệu quả thì khó lòng mà đạt điểm cao được – Thạc sĩ Đỗ Trường Giang hiện đang giảng dạy môn Toán tin tại tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.


  Bí quyết đạt điểm cao môn Toán kỳ thi THPT quốc gia.


  Nắm được những phương án gây nhiễu trong đề thi trắc nghiệm: Bài toán trắc nghiệm khách quan thường có nhiều dạng, nhưng trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ chỉ xuất hiện câu hỏi dạng lựa chọn 1 trong 4 phương án. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ có một phương án đúng và 3 phương án còn lại là các phương án nhiễu, yêu cầu thí sinh chọn ra phương án đúng mà không cần trình bày các bước giải.

  [​IMG]

  Thí sinh cần nắm được những phương án gây nhiễu trong đề thi trắc nghiệm

  Bạn Hồng Minh – cựu sinh viên chuyên Toán hiện đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho biết, đối với các phương án nhiễu thường nằm ở hai dạng đó là nhiễu xa, nhiễu gần, đặc điểm của hai phương án này như sau:

  • Đối với phương án nhiễu xa: phương án này tách biệt với phương án đúng, thí sinh có thể loại bỏ ngay được đáp án này, ví dụ: đồ thị hàm bậc ba có 4 điểm cực trị.
  • Đối với phương án nhiễu gần: phương án này gần giống phương án đúng, có khả năng gây rối rất cao cho các thí sinh. Để loại được phương án này thí sinh cần phải có kiến thức cơ bản tốt và suy luận tốt cũng như lập luận và tìm điều kiện chặt chẽ.
  Phân bố thời gian làm bài hợp lý: bài toán trắc nghiệm khách quan không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ, khó khăn lớn nhất mà các thí sinh phải trải qua chính là áp lực thời gian, bởi thí sinh phải vận dụng cả kiến thức và kỹ năng để tìm ra đáp án đúng trong khoảng thời gian tương đối ngắn. Trong đề thi thường có ba dạng câu hỏi:

  Nguồn Cao đẳng Dược Hà Nội: http://yduochn.com.vn/cao-dang-duoc-ha-noi
   
 2. maitrang7995

  maitrang7995 New Member

  Bất cứ khi nào chọn Việt Nam cho kỳ nghỉ của họ, khách du lịch thường xuyên quá cảnh thành phố Hồ Chí Minh trong một ngày. Vì vậy, bạn sẽ phải nghĩ rằng nó chỉ là một chút thời gian và rất khó để làm bất cứ điều gì. Bởi vì, thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều điểm thu hút khách du lịch như: Cà phê, kiến trúc, chợ, vietnam bike tours,..... Nếu bạn có thời gian hạn chế, tôi khuyên bạn một số thứ nên làm ở Hồ Chí Minh...,

  Kiến trúc
  Kiến trúc trong thành phố là một mash mash của tòa nhà chọc trời mới, nhà ống cũ, một thuộc địa Pháp xây dựng. May mắn thay, tất cả đều gần nhau nên đi bộ ngắn cung cấp cho bạn cơ hội thưởng thức hầu hết trong số họ. Thí dụ Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện, Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, Tòa thị chính ..

  [​IMG]
  Nhâm nhi cà phê
  Người Việt Nam thực sự tự hào về cà phê của họ và không có thiếu cà phê tại thành phố Hồ Chí Minh.
  Hồ Chí Minh là điểm đến phổ biến cho du khách ba lô bởi vì nó là tương đối rẻ để đi du lịch quanh đây. Khu vực nhỏ xung quanh Phố Phạm Ngũ Lão và đường Bưởi đã trở thành nam châm cho chỗ ở, đầy màu sắc, nhà hàng và sinh động.


  Thăm chợ
  Chợ Bến Thành là chợ trung tâm mang tính biểu tượng ở thành phố Hồ Chí Minh. Người bán có thể khá hung hăng với cả hai địa phương và khách du lịch. Ngay cả đối với những người sống ở đây, thị trường bán những thứ mà họ thường khó có thể tìm thấy. Họ bán mọi thứ từ quà lưu niệm đến đồ dùng nhà bếp cho hàng tạp hóa và thịt

  Du lịch bằng xe đạp (vietnam bike tours)
  Hồ Chí Minh không quá nhỏ để các bạn có thể đi bộ, nên tôi khuyên bạn nên chọn thuê một chiếc xe để thể tiện cho việc thăm quan hoặc nhờ đến các dịch vụ du lịch để có thể tận hưởng 1 ngày ở Hồ Chí Minh thật đẹp.

  [​IMG]

  Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích và chúng tôi muốn giúp bạn tận dụng thời gian của bạn ở thành phố Hồ Chí Minh. Easy Indochina Travel cung cấp các tour du lịch nhiều ngày với hầu hết các dịch vụ chuyên nghiệp
   
 3. joongsinh

  joongsinh New Member

 4. sioklteyua

  sioklteyua New Member

 5. 24hlienquan

  24hlienquan New Member

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này