1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Bật mí 6 kinh nghiệm hay để học lập trình giỏi hơn

Thảo luận trong 'Học nghề - Tuyển sinh' bắt đầu bởi mpsoftware2019, 6/10/18.

198

 1. mpsoftware2019 New Member

  Cùng tò mò những kinh nghiệm về học lập trình sẵn để mở lối cho các thời cơ nghề nghiệp và công việc & thắng lợi trên cảnh đường phố IT ngay thôi.

  1. Đừng đi quá nhanh

  Hãy tạo cho bạn một nền tảng kiến thức bằng sự việc liên tục luyện tập thực hành những bài thiết kế. Các kiến thức cơ bản về lập trình trên lớp sẽ có thể bạn đã biết & bỏ qua, nhưng luận điểm chính là nằm ở đó. Bạn biết qua nhưng chưa tò mò kỹ chính vì bạn chỉ biết nhanh nhưng không biết sâu dần dần bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Việc luyện tập lại không chỉ có để bạn hiểu kiến thức sâu hơn nhưng vẫn thấy được rất nhiều luận điểm cơ bản mà những xây dựng viên thường bận rộn phải. Hãy không ngừng dừng lại tiến trình luyện tập của bản thân để xây dựng nên chất men của một xây dựng viên tuyệt với với rất nhiều cách phát minh sáng tạo xử lý vấn đề hối hả.

  Xem việc làm IT lương cao nhất tại: http://mpsoftware.com.vn/

  2. Đừng copy và Paste code

  Khi mới làm quen với một ngôn ngữ lập trình sẵn với những mớ hỗn độn chấm phẩy chắc chắn rằng người nào cũng chỉ muốn copy paste cho mạnh bạo nhẹ nhàng. Nhưng bạn hãy lạ mắt và bền chí. Mỗi lần gõ lại bạn sẽ nhớ lâu và kỹ hơn các người khác, nếu sai cứ sửa bởi bạn bạn đó là đang học. Khi quen rồi bạn sẽ thật nhanh & chuyên nghiệp hóa thôi.

  [​IMG]
  3. Vừa xem vừa làm

  Bạn có thấy khi xem đoạn Clip thấy mọi người làm thì rất đơn giản và dễ dàng đúng không ạ, nhưng đừng ngồi xem & gật gù như thế bởi khi tắt nó đi các bạn sẽ quên hết thôi. Hãy cùng mở cả đoạn Clip & cửa sổ code để vừa xem vừa thực hành theo nhé. Chắc chắn hiệu quả sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

  4. Tự chủ động làm

  Qua giai đoạn vừa xem vừa gõ, lúc này là lúc bạn chủ động và tự làm theo cách nhớ của mình. Để sửa lỗi, tìm lỗi sai and hạn chế lỗi theo cách riêng của bản thân mình. Cách này khiến cho bạn có kỹ năng chế tạo và tìm tòi nhiều kiến thức hay ho hơn.

  Truy cập ngay: http://mpsoftware.com.vn/vi/project-manager để tìm kiếm việc làm cho mình!

  5. Code & code

  Học từ nhiều nguồn khác biệt để duy nhất ánh mắt nhiều khía cạnh. Bởi mỗi người làm web đều phải sở hữu các cách khác nhau, mỗi nguồn tài liệu có những ưu thế & lợi ích riêng lẻ từ đó chúng ta có thể đúc kết và chắt lọc những cách tối ưu nhất.

  Đào sâu suy nghĩ cho bản thân qua sách, google, youtube,... Để giải tìm những cách giải quyết luận điểm trước lúc hỏi người khác. Với một môn học cần tư duy chủ quyền and chế tạo nhưng bạn cứ ì ạch mãi mà không chịu mày mò. Hẳn rằng chiến thắng cũng biến thành tắc đường không kịp đến.

  6. Tò mò các cách sử dụng một công cụ gỡ rối

  có tương đối nhiều công cụ gỡ rồi lịch trình hiệu suất cao khiến cho bạn đơn giản hơn trong hoàn cảnh làm. Debug - Công cụ bắt gặp lỗi và cho bạn theo dõi những thay đổi qua từng mã lệnh. Để bạn hiểu nhiều hơn về các chương trình của tớ.

  Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ khiến cho bạn có những bứt phá trong tư duy trong công việc học lập trình sẵn. Từ đó tạo cho chính mình một thói quen tư duy tự do để phát triển bản thân mình một cách hiệu quả nhất.
   

Chia sẻ trang này