1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Bạn có muốn cùng mình đầu tư

Thảo luận trong 'Việc làm thêm' bắt đầu bởi Teoxomduoi, 23/8/20.

291

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 205,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 23/8/20, 291 Xem, 1 Trả lời
 1. Teoxomduoi New Member

  Dịch COVID 19 nay diễn biến phức tạp.Ae nào thích tiền,muốn tiền,kiếm tiền hỗ trợ 1 chút gọi là chi phí này nọ.Để số zalo T ib hướng dẫn.
  Thêm cái nhóm tao không thu phí hay lấy lộc lá của ai xu nào nên tml nào không dái có thể ấn next
  có thể liên hệ trực tiếp ZALO tao : 0562697651
   
 2. tytitotu

  tytitotu New Member

  Bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh bằng cách tìm hiểu thông tin và thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp. Làm theo khuyến cáo của cơ quan y tế địa phương.[hr]Để ngăn chặn COVID-19 lây lan, hãy thực hiện đúng các bước sau sẽ giúp cách phòng chống vi rút corona tại Việt Nam hiệu quảThường xuyên rửa tay. Dùng xà phòng và nước hoặc dung dịch rửa tay chứa cồn.Giữ khoảng cách an toàn với những người đang ho hoặc hắt hơi.Khi không thể giữ khoảng cách, hãy đeo khẩu trang.Không chạm vào mắt, mũi hoặc miệng.Khi ho hoặc hắt hơi, hãy dùng khăn giấy hoặc gập khuỷu tay lại để che mũi và miệng.Hãy ở nhà khi bạn cảm thấy không khỏe.Hãy đi khám nếu bạn bị sốt, ho và khó thở.Nhớ gọi điện trước để nhà cung cấp dịch vụ y tế có thể nhanh chóng hướng dẫn bạn tìm đến cơ sở y tế phù hợp. Việc này không chỉ nhằm bảo vệ bạn mà còn ngăn ngừa sự lây lan của vi-rút và các bệnh truyền nhiễm khác.Khẩu trangKhẩu trang giúp ngăn chặn sự lây lan của vi-rút, không cho vi-rút truyền từ người đeo khẩu trang sang người khác. Tuy nhiên, chỉ đeo khẩu trang thôi thì không đủ để bảo vệ bạn khỏi COVID-19. Bạn phải kết hợp đeo khẩu trang với việc giữ khoảng cách và rửa tay sạch. Hãy làm theo khuyến cáo của cơ quan y tế địa phương. Nguồn: Google Search Realtime
   

Chia sẻ trang này