1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

6 Kinh nghiệm hay để học xây dựng giỏi hơn

Thảo luận trong 'Học nghề - Tuyển sinh' bắt đầu bởi mpsoftware2019, 8/10/18.

266

 1. mpsoftware2019 New Member

  Cùng khám phá các kinh nghiệm về học xây dựng để mở lối cho những thời dịp công việc và nghề nghiệp và chiến thắng trên cảnh đường phố IT ngay thôi.

  1. Đừng đi quá nhanh

  Hãy tạo cho mình một nền tảng kiến thức bằng việc thường xuyên luyện tập thực hành những bài xây dựng. Các kiến thức cơ bản về lập trình trên lớp có thể bạn đã biết và bỏ lỡ, nhưng luận điểm đó là nằm ở đó. Bạn biết qua nhưng chưa tò mò kỹ sở dĩ bạn chỉ biết nhanh nhưng chưa chắc chắn sâu từ từ bạn sẽ bị bỏ lại phí a đằng sau. Việc luyện tập lại không chỉ là để bạn hiểu kiến thức sâu hơn mà vẫn còn thấy được không ít luận điểm cơ bản mà những thiết kế viên thường bận rộn phải. Hãy không ngừng dừng lại tiến trình luyện tập của bản thân để tạo sự chất men của một xây dựng viên tuyệt với với nhiều cách phát minh sáng tạo xử lý vấn đề lập cập.

  2. Đừng copy and Paste code

  Khi mới làm quen với 1 ngôn ngữ xây dựng với những mớ hỗn độn chấm phẩy chắc chắn là người nào cũng chỉ muốn copy paste cho mạnh mẽ nhẹ nhàng. Nhưng bạn hãy khác biệt và kiên trì. Mỗi lần gõ lại các bạn sẽ nhớ lâu và kỹ hơn các người khác, nếu sai cứ sửa bởi bạn bạn chính là đang học. Khi quen rồi các bạn sẽ thật nhanh và chuyên nghiệp hóa thôi.

  Xem ngay cơ hội việc làm IT tại: http://mpsoftware.com.vn/

  3. Vừa xem vừa làm

  Bạn có thấy khi xem video clip thấy mọi người làm thì rất đơn giản đúng không ạ, nhưng đừng ngồi xem và gật gù như vậy bởi khi tắt nó đi bạn sẽ quên hết thôi. Hãy cùng mở cả đoạn phim & cửa sổ code để vừa xem vừa thực hành theo nhé. Tuyệt đối hiệu suất cao sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

  4. Tự chủ động làm

  Qua giai đoạn vừa xem vừa gõ, bây giờ là lúc bạn chủ động và tự tuân theo cách nhớ của tôi. Để sửa lỗi, tìm lỗi sai và khắc phục và hạn chế lỗi theo cách riêng của bản thân. Sử dụng phương pháp này khiến cho bạn có kỹ năng sáng tạo and tìm tòi nhiều kiến thức hay ho hơn

  Tìm hiểu những kiến thức IT cần có tại đây

  5. Code & code

  Học từ khá nhiều nguồn khác nhau để duy nhất góc nhìn nhiều khía cạnh. Bởi mỗi người làm web đều phải có những cách không giống nhau, mỗi nguồn tài liệu có các điểm mạnh và lợi ích riêng không liên quan gì đến nhau từ đó chúng ta cũng có thể đúc kết & chắt lọc các cách tối ưu nhất.

  Đào sâu quan tâm đến cho chính mình qua sách, google, youtube,... Để giải tìm những cách làm việc vấn đề trước lúc hỏi người khác. Với cùng một môn học cần tư duy tự do & tạo ra nhưng bạn cứ ì ạch mãi mà hoàn toàn không chịu khám phá. Hẳn rằng thắng lợi cũng sẽ tắc đường không kịp đến.

  Ứng tuyển ngay những việc làm project manager tại: http://mpsoftware.com.vn/vi/project-manager

  6. Khám phá các cách sử dụng một công cụ gỡ rối  có tương đối nhiều công cụ gỡ rồi chương trình hiệu suất cao khiến cho bạn một cách dễ dàng hơn với những trường hợp làm. Debug - Công cụ bắt gặp lỗi & cho mình theo dõi những đổi mới qua từng mã lệnh. Để bạn hiểu dày hơn về các lịch trình của tôi.  Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ khiến cho bạn có các đột phá trong tư duy trong công việc học lập trình sẵn. Từ đó tạo cho bản thân mình một thói quen tư duy hòa bình để phát triển bản thân mình một cách hiệu quả nhất.
   
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này