1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

5 lợi ích to lớn mà xuất khẩu lao động Nhật Bản mang lại

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi nhanluctoancau, 17/1/21.

352

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Quản lý
Lương: 50,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 17/1/21, 352 Xem, 0 Trả lời
 1. nhanluctoancau Tư vấn XKLĐ Nhật Bản uy tín hàng đầu

  Sau khi bước ra khỏi ghế nhà trường, bên cạnh việc lựa chọn tiếp tục theo học tại các trường CĐ, ĐH, hay trung cấp thì rất nhiều bạn trẻ chọn cho mình hướng đi là xuất khẩu lao động, trong đó Nhật Bản là thị trường XKLĐ dành được sự quan tâm lớn nhất.

  [​IMG]
  Lợi ích của chương trình XKLĐ Nhật Bản

  Vậy, chương trình XKLĐ Nhật Bản đem lại lợi ích gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!.

  1.Thu nhập hấp dẫn

  Thu nhập trung bình của một thực tập sinh tại Nhật Bản khoảng 30 – 33 triệu đồng (chưa kể làm thêm giờ). Sau khi trừ đi các khoản đóng cố định, như: tiền nhà, ga, điện nước, bảo hiểm, thuế… người lao động tiết kiệm được khoảng 22-24 triệu/ tháng và như vậy sau 03 năm bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá để thực hiện các dự định còn đang ấp ủ của mình.

  [​IMG]
  Thu nhập khi đi XKLĐ Nhật Bản rất cao

  Sau 3 năm, người lao động có thể sẽ được công ty tiếp nhận gia hạn thêm 2 năm làm việc và đương nhiên là khi được gia hạn mức lương của bạn sẽ cao hơn so với mức lương ban đầu.

  => Tìm hiểu chi tiết mức lương XKLĐ Nhật Bản năm 2021

  2. Nâng cao kỹ năng nghề nghiệp

  Người lao động khi tham gia XKLĐ Nhật với diện thực tập sinh kỹ năng nên biết là tất cả các ngành nghề tuyển dụng thực tập sinh Việt Nam đều phải được kiểm tra về các điều kiện cơ bản, như: tình hình kinh doanh, điều kiện làm việc làm, các điều kiện về ăn ở, khám chữa bệnh, bộ phận quản lý… phải đủ điều kiện để tiếp nhận thực tập sinh kỹ năng.

  Vì vậy thực tập sinh sẽ được làm việc trong một môi trường khoa học, kĩ thuật cao, kỉ luật và an toàn. Chính thời gian này sẽ giúp cho Thực tập sinh có sự trưởng thành rất nhanh về tay nghề, kỹ thuật, chuyên môn.

  => Tìm hiểu thêm: Đi XKLĐ Nhật Bản nên chọn công việc gì?

  Với những kỹ năng như vậy sẽ góp phần hình thành cho Thực tập sinh cách suy nghĩ chuẩn mực về công việc và khi về nước cơ hội việc làm với mức lương cao là điều chắc chắn sẽ đến với bạn.

  3. Trải nghiệm tại Nhật Bản

  Nhật Bản là một đất nước thanh bình, cực kì sạch sẽ, có nền văn hóa đặc sắc và một trình độ khoa học kĩ thuật hiện đại hàng đầu thế giới.

  Được sống và làm việc tại Nhật Bản, đặc biệt là đươc tiếp xúc với con người nơi đây bạn sẽ hiểu được vì sao Nhật Bản lại trở thành một đất nước hùng cường như vậy.

  Những thói quen dù rất nhỏ như sự tỉ mỉ, cẩn thận, phân loại rác, không làm ồn, không làm phiền, luôn tôn trọng người khác, khiêm nhường… giúp bạn trưởng thành hơn về suy nghĩ, sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và xã hội.

  4. Học tiếng Nhật

  Việc học được ngoại ngữ Nhật Bản được coi là sự thành công to lớn nhất và có giá trị quan trọng nhất khi bạn quyết đinh sang Nhật Bản tham gia chương trình thực tập sinh kĩ năng.

  Từ khi ở Việt Nam các công ty phái cử đã đào tạo cho các bạn tiếng Nhật cơ bản từ 5-6 tháng, các bạn có thể đạt tiếng Nhật với trình độ là N5 hoặc cao hơn là N4.

  Trong khoảng thời gian sinh sống, làm việc, học tập cùng với người Nhật các thực tập sinh sẽ rất nhanh chóng tiếp thu tiếng Nhật và sử dụng tiếng Nhật hàng ngày trong công việc, sinh hoạt hàng ngày, trong các hoạt động thể thao, văn hóa … Nhờ đó, các bạn sẽ có một trình độ tiếng Nhật tương đương với những bạn học Đại học, Cao Đẳng (khoa tiếng Nhật tại Việt Nam.

  Với trình độ như vậy, khi về nước, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp, có thu nhập cao, thậm chí nhiều bạn có thu nhập cao hơn khi làm việc tại Nhật Bản.

  5. Cơ hội nghề nghiệp sau khi về nước

  Sau quá trình thực tập tại Nhật Bản, bạn sẽ tích lũy được vô vàn kiến thức cả về ngoại ngữ lẫn kinh nghiệm làm việc. Đây là tiền để cho việc phát triển tương lai sau này của bạn.

  Hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều công ty, nhà máy lớn do người Nhật quản lý. Khi đi XKLĐ Nhật Bản về nước, bạn hoàn toàn có thể Apply vào một ví trí bất kỳ, phù hợp với bản thân trong các công ty, nhà máy này. Đối với nhà tuyển dụng Nhật Bản, họ luôn đánh giá cao nhân sự đã có quá trình học tập và rèn luyện tại Nhật.

  Trên đây là 5 lợi ích to lớn mà chương trình XKLĐ Nhật Bản mang lại. Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm về chương trình XKLĐ Nhật Bản năm 2021, đừng quên liên hệ với NHÂN LỰC TOÀN CẦU theo địa chỉ:

  KÊNH TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN NHANLUCTOANCAU
  Đ/c: Tầng 9, tòa nhà CIC, Ngõ 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Website: https://nhanluctoancau.com
   

Chia sẻ trang này