1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

3 cách đơn giản và nhanh chóng để tiến tới thành công

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Thu Trang, 14/5/16.

1,420

 1. Thu Trang Mèo ú Doremon

  doi-thay-doi-khi-ta-thay-doi.jpg
  Chúng ta đều thấy mình bị bế tắc tại một thời điểm nào - dù đó là từ sự sợ hãi, hay cảm thấy bất lực, hay chỉ là mất sự tự tin cần thiết để tạo bước nhảy kế tiếp (hoặc thậm chí các bước tiếp theo).

  Bị mắc kẹt trong kinh doanh hay bế tắc trong việc lãnh đạo có thể ảnh hưởng tới sự thành công của chúng ta. Điều đó bắt nguồn từ niềm tin của chính bản thân chúng ta - hoặc thiếu niềm tin vào chính mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn và cần một cách nhanh chóng và đơn giản để có được bước nhảy vọt, đây là ba chiến lược bạn có thể thử.

  1. Tập trung vào khả năng tích cực

  Nguồn gốc của cảm giác bị bế tắc thường xuất phát từ suy nghĩ tiêu cực. Nếu bạn luôn luôn lo lắng về tất cả mọi thứ đang đi sai hướng, và thật khó để lái theo hướng kết quả tốt. Suy nghĩ tích cực có thể giúp bạn cảm thấy có động lực hơn. Bạn có thể chọn để bị cuốn vào tiêu cực, hoặc quyết định suy nghĩ theo hướng tích cực và thực hiện các hành động tích cực. Bạn luôn luôn có một sự lựa chọn.

  2. Dừng phàn nàn bản thân

  Nếu bạn muốn tiến lên phía trước, bạn sẽ phải dừng phàn nàn chính mình. Điều đó không có nghĩa là bạn không bao giờ phân tích hành vi của bản thân, mà đó chỉ là cách bạn giải phóng bản thân khỏi những ý kiến nói rằng bạn không xứng đáng để tiến về phía trước. Bạn có thể đã cố gắng để xuất hiện một cách hoàn mỹ với hy vọng được cộng nhận và khen ngợi - nhưng cố gắng để được hoàn hảo đã quay lưng lại với bạn. Vẻ đẹp của bạn nằm trong sự không hoàn hảo của bạn. Khi bạn nắm được sự thật đó và học cách chấp nhận chính mình, sai sót và tất cả, bạn sẽ có thể thực hiện các bước cần thiết để tiếp tục hoàn thiện mình. Không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải đánh giá hay chỉ trích chính mình. Nếu bạn muốn thành công, bạn phải nhớ bạn là hoàn toàn không hoàn hảo. Thay vì tìm kiếm sự hoàn hảo, hãy trân trọng những gì bạn đang có và biến nó trở nên hoàn hảo. Hãy hành động và làm những gì bạn thực sự muốn làm.

  3. Dừng chỉ trích chính mình

  Cứ mãi chỉ trích chính mình sẽ không giúp bạn có được bước lột xác mới. Nếu bạn nghiêm túc về việc thay đổi tình trạng trì trệ trong quá khứ, bạn phải nhớ rằng bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm cho sự thành công của riêng bạn, và khuyến khích bản thân cũng giống như bạn sẽ khuyến khích người khác. Đừng lãng phí thời gian vào việc chỉ trích chính mình; hãy bắt đầu hành động thay vì cứ nghĩ rằng cuộc sống của bạn chỉ là của riêng bạn. Bạn đang làm chủ tương lai của bạn - bạn có thể tiến một bước tới những gì bạn muốn hoặc bạn có thể dừng lại chấp nhận mọi thứ hiện tại mà bạn đang có. Lựa chọn là ở bạn. Không có thành công trong việc chỉ trích chính mình, do đó, hãy đi theo một hướng suy nghĩ khác và bắt đầu làm những gì bạn có khả năng làm.

  Trên tất cả, chúng ta biết rằng chỉ có chính bản thân chúng ta mới có thể làm mọi việc thay đổi. Không ai đến giúp đỡ hay giải cứu bạn - nếu bạn muốn tiến lên phía trước, bạn phải có kế hoạch cho bước tiến đầu tiên.

  Sẽ không có thành công mà không hành động, thậm chí đó là một hành động nhỏ, và bước tiến đó sẽ phải đến từ bạn. Một khi bạn đã bắt đầu, mỗi bước sau sẽ dễ dàng hơn và dễ dàng hơn, cho đến khi cuối cùng những gì đã từng không thể là sự thật.


  Thu Trang/ theo Inc.com
   

Chia sẻ trang này