1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

    Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

    Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

    Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
    Dismiss Notice
  2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Hướng dẫn phân biệt Bơ ngonkhông ngâm hóa chất

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi cariemom01, 12/6/17.

1,152

  1. cariemom01 Member

    Cách tìm tìm được bơ sáp ngon không tẩm hóa chất

    Những ngày qua nhiều người lo lắng khi nghe tin tức về vụ việc ngâm hóa chất ép chin đều 645 kg Bơ sáp Đăk Lăk được cơ quan chức năng bắt giữ tại Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, theo nguồn tin truyền hình ngày 7/6/2017 một hộ buôn bán đã mua bơ sáp dẻo thông qua thươn lái từ Đăk Lăk trái còn non và mua hóa chất có tên là HPC-97- HXN từ chợ đầu mối Thủ Đức. Người tiêu dung lo lắng là hoàn toàn hợp lý bởi lẽ những trái bơ khi được hái non sau khi ngâm qua hóa chất thì sẽ chín đều trong thời gian rất ngắn và những chất này đem lại cho con người những hệ lụy không hề nhỏ, có thể gây ngộ độc hoặc là tiềm ẩn cho một số mầm mống ung thư.

    [​IMG]

    Để giúp khách hàng yên tâm khi thưởng thức Bơ sáp Đăk Lăk ngon và an toàn không ngâm qua hóa chất, hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn một số nhận biết về Bơ sáp sạch và ngon.

    Quả bơ bị chín ép khi còn non sẽ đắng. Nhiều người nghĩ rằng bơ đắng do nạo lấy cả phần xanh sát vỏ, nhưng với những quả bơ chín ngon, bạn có nạo hết thịt đến tận vỏ thì vẫn không bị đắng, thậm chí phần thịt bên ngoài còn rất béo và ngậy.
    Để nhận biết bơ non hay già, hãy nhìn vào phần cuống. Cuống có màu nâu sậm là bơ đã chín quá, rất dễ bị nhũng. Trong khi đó, lõi cuống bơ màu hơi vàng chứng tỏ quả bơ vừa chín tới, rất ngon.

    [​IMG]

    Khi chọn đừng lấy những quả sờ vào mềm nhũn, vì nó đã nẫu hỏng, ít ra cũng không còn hương vị thơm ngon nữa. Hãy bóp nhẹ, nếu thấy hơi mềm nhưng vẫn chắc, không ọp. Hoặc bạn bấm vào cuống, thấy nó hơi mềm thì chọn, dù phần kia chưa mềm, vì nó sẽ chín dần về phía đuôi (tuy nhiên chỉ nên ăn khi quả đã chín hết).
    Quả bơ sáp dẻo chín ngon có phần vỏ căng bóng nhưng vẫn hơi sần sùi, lấm tấm nốt vàng, cầm chắc tay.

    [​IMG]

    Quan trọng hơn hết, bạn hãy chọn những cửa hàng cung cấp rau quả sạch, cung cấp trái cây uy tín để có thể mua được thực phẩm ngon mà không lo ngâm tẩm hóa chất như sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc.


    Hãy để www.3tplus.vn giúp bạn điều đó, hoặc chia sẽ băn khoăn của bạn với mọi người tại

    fanpage: #sieuthinongsan3tplus -
     
  2. cariemom01

    cariemom01 Member

    Cách tìm tìm được bơ sáp ngon không tẩm hóa chất

    Những ngày qua nhiều người lo lắng khi nghe tin tức về vụ việc ngâm hóa chất ép chin đều 645 kg Bơ sáp Đăk Lăk được cơ quan chức năng bắt giữ tại Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, theo nguồn tin truyền hình ngày 7/6/2017 một hộ buôn bán đã mua bơ sáp dẻo thông qua thươn lái từ Đăk Lăk trái còn non và mua hóa chất có tên là HPC-97- HXN từ chợ đầu mối Thủ Đức. Người tiêu dung lo lắng là hoàn toàn hợp lý bởi lẽ những trái bơ khi được hái non sau khi ngâm qua hóa chất thì sẽ chín đều trong thời gian rất ngắn và những chất này đem lại cho con người những hệ lụy không hề nhỏ, có thể gây ngộ độc hoặc là tiềm ẩn cho một số mầm mống ung thư.

    [​IMG]

    Để giúp khách hàng yên tâm khi thưởng thức Bơ sáp Đăk Lăk ngon và an toàn không ngâm qua hóa chất, hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn một số nhận biết về Bơ sáp sạch và ngon.

    Quả bơ bị chín ép khi còn non sẽ đắng. Nhiều người nghĩ rằng bơ đắng do nạo lấy cả phần xanh sát vỏ, nhưng với những quả bơ chín ngon, bạn có nạo hết thịt đến tận vỏ thì vẫn không bị đắng, thậm chí phần thịt bên ngoài còn rất béo và ngậy.
    Để nhận biết bơ non hay già, hãy nhìn vào phần cuống. Cuống có màu nâu sậm là bơ đã chín quá, rất dễ bị nhũng. Trong khi đó, lõi cuống bơ màu hơi vàng chứng tỏ quả bơ vừa chín tới, rất ngon.

    [​IMG]

    Khi chọn đừng lấy những quả sờ vào mềm nhũn, vì nó đã nẫu hỏng, ít ra cũng không còn hương vị thơm ngon nữa. Hãy bóp nhẹ, nếu thấy hơi mềm nhưng vẫn chắc, không ọp. Hoặc bạn bấm vào cuống, thấy nó hơi mềm thì chọn, dù phần kia chưa mềm, vì nó sẽ chín dần về phía đuôi (tuy nhiên chỉ nên ăn khi quả đã chín hết).
    Quả bơ sáp dẻo chín ngon có phần vỏ căng bóng nhưng vẫn hơi sần sùi, lấm tấm nốt vàng, cầm chắc tay.

    [​IMG]

    Quan trọng hơn hết, bạn hãy chọn những cửa hàng cung cấp rau quả sạch, cung cấp trái cây uy tín để có thể mua được thực phẩm ngon mà không lo ngâm tẩm hóa chất như sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc.


    Hãy để www.3tplus.vn giúp bạn điều đó, hoặc chia sẽ băn khoăn của bạn với mọi người tại

    fanpage: #sieuthinongsan3tplus -
     
  3. cariemom01

    cariemom01 Member

    Cách tìm tìm được bơ sáp ngon không tẩm hóa chất

    Những ngày qua nhiều người lo lắng khi nghe tin tức về vụ việc ngâm hóa chất ép chin đều 645 kg Bơ sáp Đăk Lăk được cơ quan chức năng bắt giữ tại Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, theo nguồn tin truyền hình ngày 7/6/2017 một hộ buôn bán đã mua bơ sáp dẻo thông qua thươn lái từ Đăk Lăk trái còn non và mua hóa chất có tên là HPC-97- HXN từ chợ đầu mối Thủ Đức. Người tiêu dung lo lắng là hoàn toàn hợp lý bởi lẽ những trái bơ khi được hái non sau khi ngâm qua hóa chất thì sẽ chín đều trong thời gian rất ngắn và những chất này đem lại cho con người những hệ lụy không hề nhỏ, có thể gây ngộ độc hoặc là tiềm ẩn cho một số mầm mống ung thư.

    [​IMG]

    Để giúp khách hàng yên tâm khi thưởng thức Bơ sáp Đăk Lăk ngon và an toàn không ngâm qua hóa chất, hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn một số nhận biết về Bơ sáp sạch và ngon.

    Quả bơ bị chín ép khi còn non sẽ đắng. Nhiều người nghĩ rằng bơ đắng do nạo lấy cả phần xanh sát vỏ, nhưng với những quả bơ chín ngon, bạn có nạo hết thịt đến tận vỏ thì vẫn không bị đắng, thậm chí phần thịt bên ngoài còn rất béo và ngậy.
    Để nhận biết bơ non hay già, hãy nhìn vào phần cuống. Cuống có màu nâu sậm là bơ đã chín quá, rất dễ bị nhũng. Trong khi đó, lõi cuống bơ màu hơi vàng chứng tỏ quả bơ vừa chín tới, rất ngon.

    [​IMG]

    Khi chọn đừng lấy những quả sờ vào mềm nhũn, vì nó đã nẫu hỏng, ít ra cũng không còn hương vị thơm ngon nữa. Hãy bóp nhẹ, nếu thấy hơi mềm nhưng vẫn chắc, không ọp. Hoặc bạn bấm vào cuống, thấy nó hơi mềm thì chọn, dù phần kia chưa mềm, vì nó sẽ chín dần về phía đuôi (tuy nhiên chỉ nên ăn khi quả đã chín hết).
    Quả bơ sáp dẻo chín ngon có phần vỏ căng bóng nhưng vẫn hơi sần sùi, lấm tấm nốt vàng, cầm chắc tay.

    [​IMG]

    Quan trọng hơn hết, bạn hãy chọn những cửa hàng cung cấp rau quả sạch, cung cấp trái cây uy tín để có thể mua được thực phẩm ngon mà không lo ngâm tẩm hóa chất như sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc.


    Hãy để www.3tplus.vn giúp bạn điều đó, hoặc chia sẽ băn khoăn của bạn với mọi người tại

    fanpage: #sieuthinongsan3tplus -
     
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này